Khám phá

Nghi vấn 'xác ướp người ngoài hành tinh' tại Peru, kết quả chụp X-quang gây sững sờ: Vén màn sự thật?

Mẫu vật có ba ngón tay được tìm thấy trong hang động Peru hiện đang dấy lên nhiều làn sóng bàn luận từ giới khoa học.

Cảnh sát Ấn Độ phát hiện UFO phát sáng chạy ngoằn ngoèo trên nhà máy điện hạt nhân / Lầu Năm Góc khẳng định không giấu công chúng về người ngoài hành tinh và UFO

Theo DailyMail, một bộ mẫu làm dấy lên thông tin " xác ướp người ngoài hành tinh" được phát hiện tại Peru bởi 1 đoàn làm phim. Những người này chia sẻ, mẫu vật cao 4 foot dường như được bọc bằng thạch cao, chứa một dạng DNA mới và dường như có dấu hiệu của "kỹ thuật di truyền".

“Có một chút khả năng nó có thể đến từ một nơi nào khác trong thiên hà”, nhà sản xuất phim tài liệu Serena DC nói về những phát hiện này. Một thành viên khác trong đoàn có tên Michael Mazzola cũng cho biết: "Và nếu đúng như vậy thì điều đó thật tuyệt vời. Xét nghiệm DNA sơ bộ đã tìm thấy 30% DNA không xác định". Cặp đôi này cho biết họ có kế hoạch tiết lộ thêm bằng chứng khoa học về xác ướp vào ngày 12 tháng 3, tại một cuộc họp báo ở Tây Hollywood.

nguoi-ngoai-hanh-tinh-4-1709782804.jpg
Nhà sản xuất phim tài liệu Serena DC (phải) - Michael Mazzola (trái), cho biết xét nghiệm DNA sơ bộ đã tìm thấy 30% DNA không xác định

Cho đến nay, 2 nhà làm phim báo cáo rằng họ đã chụp X-quang, DNA và các cuộc kiểm tra trong phòng thí nghiệm khác được tiến hành trên một trong những thi thể dường như là xác ướp, được quay với sự cộng tác của các nhà khoa học từ Hoa Kỳ tại địa điểm ở Mexico và Peru. DC và đối tác làm phim của cô, Michael Mazzola chia sẻ với The US Sun rằng cần phải xét nghiệm DNA sâu hơn, ngoài phân tích sơ bộ của họ, để tìm ra nguồn gốc mẫu vật, vén màn câu hỏi "nó đến từ đâu".

nguoi-ngoai-hanh-tinh-3-1709782804.jpg
Cặp nhà làm phim báo cáo rằng họ đã chụp X-quang, DNA và các cuộc thí nghiệm khác

Serena DC khẳng định : "Những sinh vật này không được con người tạo ra về mặt vật lý”. Những thử nghiệm trong thời gian qua của cô và cộng sự sẽ được trình bày, lý giải bởi các nhà khoa học Mexico và Mỹ vào sự kiện ngày 12/3, trực tiếp trên Spark TV. "Truyền thông thực sự sẽ thấy những cuộc thử nghiệm đó diễn ra trực tiếp. Chúng tôi sẽ trực tiếp đến phòng thí nghiệm pháp y, nơi các nhà khoa học sẽ thực hiện nhiều xét nghiệm chẩn đoán khác nhau", Serena DC cho biết.

nguoi-ngoai-hanh-tinh-1-1709782804.jpg
Một trong hai mẫu vật cao 4 foot, dường như cuộn tròn thành tư thế phòng thủ

Khi nói chuyện với báo giới, Mazzola và DC đã bày tỏ quan điểm rằng hai mẫu vật họ thu được - một mẫu cao bốn foot (khoảng 1,2m) và một mẫu cao chín foot (khoảng 2,7m) - không phải là "người ngoài hành tinh", mà thực sự là những sinh vật đã tồn tại cách đây hơn một nghìn năm, điều này được khẳng định bởi các xét nghiệm DNA ban đầu.

"Ai đã có khả năng tiến hành kỹ thuật di truyền cách đây một nghìn năm?" Serena DC đặt câu hỏi một cách tu từ. "Khám phá này đã bị bác bỏ một cách bất công," Mazzola nói thêm, "chủ yếu bởi những người quá lười biếng để thậm chí tiến hành một cuộc điều tra nông cạn nhất về các sự kiện".

Mazzola cho biết: “Dữ liệu từ Peru cực kỳ hấp dẫn và xứng đáng được nhân rộng bởi các nhà khoa học sẵn sàng làm khoa học thực tế thay vì chơi trò PR”.

 

"Đây không phải là về uy tín của chúng tôi. Tính hợp lệ hay thiếu giá trị của những mẫu vật đáng chú ý này sẽ được xác định bởi khoa học. Trong khi một trong hai mẫu vật - thực thể bộ xương cao 4 foot, dường như cuộn tròn thành tư thế cúi người phòng thủ – đã trải qua quá trình thử nghiệm, thì sinh vật cao 9 foot còn lại vẫn chưa được phân tích", bộ đôi này giải thích với The Sun.

nguoi-ngoai-hanh-tinh-2-1709782804.jpg

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm