Khám phá

Nghiên cứu: Người ngoài hành tinh có thể đã giúp Ai Cập xây Kim tự tháp Giza

Lời tuyên bố mới của một nhà nghiên cứu cho rằng Kim tự tháp của Giza tại Ai Cập có thể đã được xây dựng bởi những người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh trên siêu địa cầu phải tự ‘quăng mình’ vào không gian? / SỐC: Người ngoài hành tinh có thể phun ra khí "ma trơi" vừa độc vừa có mùi?

Các nhà lý thuyết âm mưu đã tuyên bố trong nhiều thập kỷ rằng việc xây dựng các kỳ quan cổ đại vượt quá khả năng của những người Ai Cập đầu tiên, vì vậy, họ phải có sự giúp đỡ từ bên ngoài. Một nhà nghiên cứu tin rằng người ngoài hành tinh đã để lại những manh mối quan trọng trong việc thiết kế các kim tự tháp, chứng minh nó không thể nào do tổ tiên của con người xây dựng.

Và các chuyên gia cho rằng sự thật nằm sau kết luận liên quan đến tốc độ ánh sáng.

Nghiên cứu: Người ngoài hành tinh có thể đã giúp Ai Cập xây Kim tự tháp Giza - Ảnh 1

Người ngoài hành tinh đã giúp xây dựng Kim Tự Tháp. Ảnh: Getty

Có thể bạn quan tâm

Tốc độ ánh sáng là 299.792.458 mét/giây và tọa độ địa lý của Kim tự tháp Giza là 29.9792458 ° N, theo báo cáo của Dailystar. Tuy nhiên, con người chưa thể đo được chính xác tốc độ ánh sáng cho đến năm 1950 - hàng ngàn năm sau khi kim tự tháp được xây dựng.

Di chuyển với tốc độ ánh sáng được giả định là cách duy nhất để du hành thời gian, và những người tin vào cuộc sống ngoài Trái Đất cho rằng người ngoài hành tinh có thể đã trở về hành tinh của chúng ta từ ​​tương lai để xây dựng các di tích.

Nhà nghiên cứu Manu Seyfzadeh cho biết: “Có thể những người đặt kim tự tháp lớn trên cao nguyên Giza sử dụng tốc độ ánh sáng tới mức độ chính xác bất ngờ”.

Trong khi đó, một người ủng hộ quan điểm của ông nói: “Tốc độ ánh sáng của hệ thống số liệu xuất hiện trong thiết kế và vị trí của kim tự tháp khi dấu thập phân trượt dọc theo giá trị. Người ngoài hành tinh đã chọn địa điểm này vì một lý do. Khó có thể nói rằng sự tương đồng này chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Không thể nghi ngờ rằng đó là một thiết kế dựa trên toán học thông minh liên quan đến niềm tin xuất sắc của các nhà xây dựng".

Nhiều nhà lý thuyết âm mưu cũng cho rằng những người ngoài hành tinh cũng đã giúp xây dựng công trình Stonehenge ở Wiltshire (nước Anh) và các di tích cổ khác kết nối với vũ trụ.

Theo Phương Phương/Đời sống & Pháp luật
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC