Ngỡ ngàng trước những tác phẩm rau củ quả siêu đẹp của đầu bếp
Ngỡ ngàng trước cảnh ngựa vằn thoát chết thần kỳ trước hàm cá sấu / "Ngỡ ngàng' trước những hình ảnh lạ lùng trong cuộc sống
Món ăn sẽ ngon và đẹp, sinh động, hấp dẫn lên rất nhiều lần nếu đặt bên cạnh đó là giá trị nghệ thuật độc đáo của những món rau củ được cắt tỉa trang trí đẹp và lạ mắt.
Nghỉ dịch COVID-19 vừa qua đầu bếp Nguyễn Đức Lâm gần như ngày nào cũng đưa lên trình mạng xã hội một tác phẩm độc đáo của mình. Đây là tác phẩm hỏa kì lân hồi mới thực hiện xuất phát từ đam mê phim Phong Vân (Trung Quốc).
Chim bồ câu được cắt tỉa công phu, là tác phẩm ngẫu hứng mong sớm đuổi hết giặc COVID-19 và khát vọng "hòa bình" trở lại.
Tác phẩm tiên ông cưới trâu.
Mặt tiên ông được tỉa rất thần thái và sắc nét.
Mắt và sừng trâu cũng rất tinh xảo khéo léo.
Theo đầu bếp Nguyễn Đức Lâm nếu món ăn được bài trí đẹp mắt thì ngoài việc được thưởng thức món ngon, thực khách sẽ còn cảm thấy thích thú vì được tôn vinh, mãn nhãn trên bàn tiệc.
Với mong muốn nâng tầm nghệ thuật ẩm thực, bằng sự khéo léo và tỉ mỉ của mình, đầu bếp Nguyễn Đức Lâm đã phối hợp, sắp xếp cắt tỉa rau củ để nghệ thuật hóa món ăn.
Việc bày trí món ăn đẹp, sinh động, bắt mắt sẽ đi đôi với hương vị để tạo nên những món ăn độc đáo, ấn tượng không thể nào quên.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Vị đại tướng đốt toàn bộ bản kiểm điểm của các cán bộ, là huyền thoại được đích thân Bác Hồ đặt bí danh
Profile khủng của sĩ quan Công an Việt Nam đầu tiên làm Chánh Văn phòng cố vấn Cảnh sát LHQ ở New York
Tiết lộ 1 nơi ở Trung Quốc, nơi 'vàng' mọc trên cây
CLIP: Bị 3 con báo săn bao vây, linh dương nổi điên húc thủng bụng kẻ đi săn, thành công thoát thân
Nổi tiếng đa nghi, tại sao Tào Tháo lại đặt trọn niềm tin vào Hạ Hầu Đôn?
Chị em thần đồng Việt Nam trong top 2% thông minh nhất thế giới: Suýt bị trục xuất vì quá thông minh, cần người bảo vệ