Khám phá

Người ngoài hành tinh bị cảnh sát Mỹ bắn chết

Một sinh vật được cho là người ngoài hành tinh bị bắn chết gần căn cứ Không quân Mỹ.

Người ngoài hành tinh trên siêu địa cầu phải tự ‘quăng mình’ vào không gian? / Tin sốc: Chớ săn đuổi vì người ngoài hành tinh vô cùng độc ác?

Theo thông tin trên Express, sinh vật lạđược cho là người ngoài hành tinh đã được phát hiện và bị bắn chết bởi một sĩ quan tên Morse ngay cạnhcăn cứ Không quân McGuire và căn cứ Fort Dix (Trenton, New Jersey, Mỹ). Ngay sau đó, cảnh sát đã điều tra vụ việc bí ẩn này.

Nguoi ngoai hanh tinh bi canh sat My ban chet hinh anh 1

Người ngoài hành tinh bị cảnh sát Mỹ bắn chết. (Ảnh: Express)
Có thể bạn quan tâm

Người cảnh sát này đã rất hoảng sợ chạy ra khỏi xe, rút súng và yêu cầu sinh vật này nằm xuống. Anh đã phải bắn nhiều phát súng vào sinh vật này bởi nó không có ý hợp tác.

Ngay sau đó, sinh vật bị thương nhảy qua hàng rào vào căn cứ McGuire trước khi chạy xuống đường lớn. Nhưng sau đó, nó đã đổ gục xuống đất và chết. Trang omni.media cho biết cảnh sát đã tìm thấy "một cơ thể với tư thế co quắp như hình bào thai đã tắt thở".

Nguoi ngoai hanh tinh bi canh sat My ban chet hinh anh 2

Đây là người đàn ông đã trải qua những giây phút đáng sợ trong cuộc đời mình. (Ảnh: Express)

Morse cho biết anh không được phép tiếp cận ở cự li gần để quan sát kĩ các chi tiết trên cơ thể nó. Tuy nhiên, dưới ánh sáng đèn pha của xe tải anh đãthấy một thân hình mảnh khảnh không mặc quần áo, có chiều cao khoảng hơn 1m, đầu to, người nhỏ, chân tay mỏng, toàn thân mà nâu nhạt.

Theo Hường Nguyễn/VTC News

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm