Khám phá

Người ngoài hành tinh chắc chắn tồn tại và họ có thể đang sống xung quanh chúng ta

DNVN – Nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Anh khẳng định người ngoài hành tinh thật sự tồn tại và họ đang sống xung quanh chúng ta.

Giải mã những 'bí ẩn' liên quan đến tảng đá nguyên khối khổng lồ nhất Việt Nam / Màn ác chiến 'kịch liệt' của rái cá bé nhỏ và cá đuối khổng lồ

Helen Sharman – phi hành gia đầu tiên của Anh đã bay vào vũ trụ năm 1991 cùng hai nhà du hành người Liên Xô (cũ) Anatoly Artsebarsky và Sergei Krikalev khẳng định rằng: “Người ngoài hành tinh chắc chắn có thật, họ đã đến trái đất từ rất lâu và tồn tại ngay xung quanh cuộc sống của con người”.

Theo Observer, tiến sĩ Helen Sharman chia sẻ rằng: “Sự sống ở trên Trái đất dựa vào Cacbon và Nito ‘không thể lặp lại’ ở một nơi khác. Nhưng có thể có những thành phần khác duy trì sự sống ở một nơi nào đó mà chúng ta chưa biết. Vũ trụ bao la và rộng lớn, không thể nào sự sống chỉ có duy nhất ở mỗi Trái đất của chúng ta.”

Helen Sharman là người đầu tiên của nước Anh bay vào vũ trụ.
Helen Sharman là người đầu tiên của nước Anh bay vào vũ trụ.

Chúng ta thường tưởng tượng người ngoài hành tinh mang hình hài và kết cấu khác xa so với người Trái đất. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra bởi có thể họ sống xung quanh ta từ rất lâu bằng hình dạng mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Các nhà khoa học và du hành gia trên thế giới đều có chung một mục tiêu là tìm kiếm sự sống ở nơi khác trên vũ trụ. Tuy đến thời điểm hiện tại chưa có một kết quả nào làm họ hài lòng, nhưng trong tương lai không xa những nghiên cứu ấy sẽ cho ra một kết quả tốt.

Không chỉ có tiến sĩ Helen Sharman khẳng định sự sống của những sinh vật lạ kia là có thật, một cựu quan chức của Lầu Năm Góc cũng từng lên tiếng khẳng định những vật thể bay (UFO) hoàn toàn tồn tại. Được biết cựu quan chức này là người phụ trách chương trình bí mật của chính phủ Mỹ nghiên cứu về những vật thể bay không xác định. Năm 2017 ông đã chia sẻ với CNN rằng những sinh vật lạ kia đã từng ghé thăm Trái đất không ít lần.

1

Như Ý (Theo CNN)
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC