Khám phá

Người ngoài hành tinh đang theo dõi Trái Đất?

Tại một hội nghị liên quan đến UFO vừa diễn ra tại Brazil, các nhà nghiên cứu cho rằng, người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất từ thời cổ đại và sắp quay trở lại.

Quần thể Kim tự tháp Ai Cập được xây dựng bởi… người ngoài hành tinh? / Thực hư việc người ngoài hành tinh xây dựng 'thành phố cổ’ trên sao Hỏa

Erich von Daniken và Giorgio A. Tsoukalos, hai nhà nghiên cứu UFO nổi tiếng đã có những nhận định khiến cả hội nghị bất ngờ khi đưa ra lý thuyết về những “phi hành gia cổ đại” chính là những người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái Đất và đã tương tác với người cổ đại.

 Người ngoài hành tinh vẫn đang theo dõi con người?

Người ngoài hành tinh vẫn đang theo dõi con người?

Có thể bạn quan tâm

Đặc biệt, theo nhà nghiên cứu Tsoukalos, người ngoài hành tinh đã cố gắng liên lạc chính thức với loài người nhưng con người cần phải đạt được điều gì đó trước tiên.

"Chúng ta cần trở nên thân thiện với nhau hơn. Chúng ta thực sự cần phải bắt đầu nhìn vào chính mình và nói rằng, chúng ta đều là anh chị em trên hành tinh này. Sau khi chúng ta dọn dẹp mớ hỗn độn của mình, đó là lúc họ sẽ liên lạc”, Tsoukalos nói.

Trong khi đó, von Daniken, người tuyên bố rằng người ngoài hành tinh, những người được cho là đã đến thăm hành tinh của chúng ta trong quá khứ đã hứa sẽ quay trở lại trong tương lai xa, và có lẽ họ đã quay trở lại.

"Chúng ta phải học cách trở nên khiêm tốn. Chúng ta không phải là duy nhất. Chúng ta không phải là đỉnh cao của sự sáng tạo, không phải là đỉnh cao của sự tiến hóa. Chúng ta chỉ là một trong hàng triệu loài ngoài vũ trụ. Họ sẽ quay lại. Họ sẽ dạy chúng tôi một lần nữa”, von Daniken cho biết.

Von Daniken cũng nói thêm rằng rất nhiều trường hợp nhìn thấy UFO cho thấy rằng người ngoài hành tinh đang ở quanh hành tinh của chúng ta và rõ ràng đang quan sát chúng ta. Họ có thể nghiên cứu ngôn ngữ, vi khuẩn, vũ khí, hệ thống tôn giáo, hệ thống chính trị của chúng ta.


Theo dantri.com.vn
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC