Khám phá

Người phụ nữ phát hiện vật thể bay lúc 1h sáng, khẳng định giống UFO bị rò rỉ từ Lầu Năm Góc

Cô Dayana Montreal đã tình cờ trông thấy một vật thể lạ giống UFO bay trên bầu trời thành phố San Jose, bang California, Mỹ.

Hàng trăm UFO rời mặt trăng / Bí ẩn gây ''sốc' về chuyện UFO bị sét đánh gây xôn xao ở Áo

Theo tờ La Teja, vào khoảng 1h sáng ngày 16/5 vừa qua, Dayana Montreal đang xem tivi trong căn hộ của mình ở gần Plaza Gonzalez Viquez, San Jose thì bất ngờ phát hiện một vật thể bay kỳ lạ chuyển động với tốc độ cao và phát ra ánh sáng trên bầu trời. Ngay lập tức, cô liền lấy điện thoại để ghi lại khoảnh khắc này, vì tin đó làUFO.

"Ban đầu, tôi đã nghĩ ngay đây có thể là UFO. Nó không phải là trực thăng hay máy bay, bởi dù di chuyển với tốc độ cao thì vật thể này cũng không phát ra âm thanh nào. Lúc đấy, tôi chỉ biết lấy điện thoại ra ghi lại khoảnh khắc này vì tôi biết rằng, nếu kể điều này với bất cứ ai mà không có bằng chứng thì chắc chẳng ai tin tôi" - Dayana chia sẻ với tờ La Teja.

Ngoài ra, Dayana còn tiết lộ: "Tôi đã xem video trên YouTube và thấy rằng, Lầu Năm Góc đã bị rò rỉ một số hình ảnh về UFO và nó trông giống với vật thể mà tôi trông thấy. Vì vậy, tôi khẳng định đây có thể là một UFO."

Vật thể được cho là UFO do Hải quân Mỹ phát hiện.

Vật thể được cho là UFO do Hải quân Mỹ phát hiện.

Sau khi đoạn video mà Dayana ghi lại được công bố, Alejandro Saenz – một chuyên gia về UFO, người từng chụp và quay lại được hàng trăm bức ảnh cùng video về các vật thể bay không xác định – đã khẳng định rằng, video này là thật và Dayana không hề nói dối hoặc cố tình tạo ra clip này để thu hút sự chú ý của dư luận.

Ông Alejandro cũng giải thích rằng, vật thể bay kỳ lạ kể trên không phải là đèn pha vì nó di chuyển và phát ra ánh sáng song song với nhân chứng. Nó cũng không phải là máy bay hoặc flycam, bởi vật thể lạ nghi là UFO này phát ra ánh sáng trắng, còn các máy bay hoặc flycam thường được trang bị đèn màu đỏ hoặc xanh lá cây.

Ngoài ra, Alejandro còn khẳng định, đây cũng không phải là một vệ tinh. Bởi vì, con người chỉ có thể nhìn thấy các vệ tinh vào khoảng chiều tối và sáng sớm khi ánh sáng mặt trời chiếu vào nó, còn vật thể bay kỳ lạ này được phát hiện vào lúc 1h17 phút sáng.

Tuy nhiên, để có thể khẳng định vật thể là Dayana là UFO thì vẫn chưa có đủ bẳng chứng. Vì vậy, nó vẫn là bí ẩn cần được nghiên cứu nhiều hơn mới có thể đưa ra câu trả lời.

 

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm