Khám phá

Nhà hát Esplanade - Nét đặc trưng của Singapore hiện đại

Nhà hát Esplanade không chỉ là nơi lý tưởng để thưởng thức âm thanh, sắc màu mà còn là nét đặc trưng của Singapore hiện đại.

Những bãi biển đẹp nhất châu Âu cho kỳ nghỉ hè thêm ý nghĩa / Ngỡ ngàng khung cảnh 50.000 bóng đèn lung linh chiếu sáng sa mạc

Nhà hát Esplanade nằm ở trung tâm vịnh Marina, được xem là "trung tâm" của Singapore hiện đại. Ảnh: nationalgeographic.
Nhà hát Esplanade với diện tích 6 hecta, có hình trái sầu riêng, là một cụm phức hợp các nhà hát, phòng hòa nhạc, phòng biểu diễn. Ảnh: mimoa.
Nhà hát Esplanade có thể chứa được tới 2.000 khán giả, mô phỏng theo kiến trúc nhà hát opera hình móng ngựa kinh điển của châu Âu, sân khấu lớn nhất Singapore, thích hợp cho nhiều loại hình biểu diễn. Ảnh: flickriver.
Hệ thống âm thanh hoàn hảo do nhà âm học lừng danh Russel Johnson thiết kế là điểm đặc trưng, thu hút khán giả nhất của Nhà hát Esplanade. Ảnh: wwno.
Nhà hát Esplanade là một trong 5 phòng hòa nhạc có trang bị hệ thống âm thanh đặc biệt như vậy. Ảnh: sgtravelinfo.
Ngoài các thính phòng khác nhau, nhà hát Esplanade còn có thư viện Esplanade - thư viện về nghệ thuật biểu diễn đầu tiên của Singapore. Ảnh: durianporean.
Khu sân khấu ngoài trời của nhà hát nằm đối diện với công viên Sư tử biển. Ảnh: mandarinakids.
.... Và nhìn ra khu trung tâm tài chính Singapore, sẽ là nơi lý tưởng để thưởng thức những âm thanh, sắc màu và hương vị cuộc sống nơi này. Ảnh: Edu.
Công trình được chính thức khánh thành vào ngày 12 tháng 10 năm 2002. Ảnh:archnewsnow.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm