Những bức ảnh trắng đen đắt giá về Delhi của Ấn Độ ở thế kỷ 19
DNVN – Hình ảnh về những di tích lịch sử của Ấn Độ năm 1890.
'Hồ ma' rộng 3.000m2 bỗng nhiên 'bốc hơi' biến mất chỉ sau một đêm / Cụ bà 82 tuổi dùng tay không vẫn đánh thắng gấu ở vườn nhà

Một con phố buôn bán ở Delhi năm 1890.

Cổng thành Kashmere.

Kutub Minar còn được biết đến là khu du lịch với tòa tháp Qutub Minar nằm ở phía nam thủ đô New Delhi. Tòa tháp Qutub Minar là giáo đường cao nhất tại Ấn Độ, được xây dựng vào năm 1193, sau khi vương triều Hindu cuối cùng bị lật đổ tại Delhi.

Phía trước nhà thờ hồi giáo Jumma Musjid. Được người dân địa phương gọi bằng tên Old Delhi, Jama Masjid. Nhà thờ được xây dựng vào thế kỷ 17 theo chỉ thị của Hoàng đế Shah Jahan.

Trước cổng lăng Hoàng đế Nasiruddin Humayun được chụp năm 1890. Đây là vị vua thứ hai của đế quốc Mogul. Là một ông vua tài ba, nhưng vì quá đắm chìm vào thanh sắc nên ông đã để mất vương quốc về tay một nhà quý tộc Afghanistan.
Trâm Anh (Theo Monovisions)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Trăn xanh Nam Mỹ khổng lồ nuốt chửng chuột lang nước
'Nín thở' xem cận cảnh người đàn ông dùng tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ
Khoảnh khắc sinh tử: Ngựa vằn cắn trả linh cẩu để giành lại sự sống nơi thảo nguyên
Loài động vật có tập tính sinh sản kỳ lạ nhất thế giới
Hà mã hung dữ chồm lên tấn công, sư tử đực nhảy xuống sông tháo chạy khẩn cấp
Vì sao các cặp đôi yêu nhau lâu năm thường có ‘tướng phu thê’?
Cột tin quảng cáo