Khám phá

Phát hiện ‘hóa thạch ngón tay người’ trên sao Hỏa

Từ khi đáp xuống sao Hỏa, tàu thăm dò Curiosity của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) đã liên tiếp chụp ảnh gửi về Trái đất. Một số bức ảnh khiến các nhà khoa học tin vào khả năng tồn tại vật  thể bay không xác định (UFO) trên hành tinh đỏ.

Phát hiện người ngoài hành tinh với bộ ngực lớn, mái tóc dài trên sao Hỏa / Phát hiện một khu vực kỳ lạ trên sao Hỏa thích hợp cho sự sống

Vật thể là được cho là hóa thạch của ngón tay người trên sao Hỏa.

Một trong những bức ảnh do tàu thăm dò Curiosity gửi về Trái Đất cho thấy một vật thể lạ giống như hóa thạch ngón tay của con người trên bề mặt của sao Hỏa. Một bức ảnh khác cho thấy một vật thể có hình mái vòm bí ẩn.

“Tàu thăm dò Curiosity đã chụp được một vật thể có thể là hóa thạch của ngón tay của người cổ, một vật thể hình vòm, một chiếc giày hoặc xăng-đan hay có thể là một sinh vật sao Hoả. Những di vật này có thể là thật hay chỉ là do hiệu ứng tạo ra”, thành viên trên mạng YouTube có tên là StephenHannardADGUK, cho biết.

Một khối đá có hình giống như sinh vật sống trên Trái đất.

Mặc dù công cộng đồng mạng đang xôn xao về khả năng tồn tại của sinh vật lạ trên sao Hỏa, nhưng NASA cho đến nay vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào về việc khám phá các dạng sự sống trên Hành tinh đỏ.

Hôm 18/8 vừa qua, thành viên StephenHannardADGUK đã cho đăng tải trên mạng YouTube một đoạn video do tàu Curiosity đã được xử lý lọc hình ảnh cho thấy 4 vật thể lạ giống như đĩa bay lượt trên bầu trời quanh vị trí tàu thăm dò Curiosity trên sao Hỏa.

 

Bức ảnh cho thấy dường như UFO xuất hiện trên sao Hỏa gây xôn xao cộng động mạng trong thời gian qua.

“4 vật thể lạ được ghi lại bời tàu thăm dò Curiosity rất khó được phát hiện trên ảnh gốc, nên tôi đã sử dụng kỹ thuật lọc hình ảnh để làm rõ các vật thể là”, Hannard bình luận dưới đoạn video. “Những vật thể này là gì? UFO, hạt bụi hay một vật gì đó ... tùy thuộc vào cảm nhận của bạn”.

Tuy nhiên, các chuyên gia sau đó đã khẳng định rằng 4 vật thể lạ thực sự chỉ là những điểm ảnh chết trên camera CCD của tàu thăm dò Curiosity.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm