Khám phá

Phát hiện UFO hình tàu khu trục ngôi sao rơi trên sao Hỏa?

Những người yêu thích UFO và đam mê khám phá không gian mới phát hiện ra một vật thể lạ giống như chiếc tàu khu trục ngôi sao Star Destroyer rơi trên sao Hỏa thông qua hình ảnh tàu thăm dò gửi về.

Bí ẩn những xác ướp nguyên vẹn hoàn hảo nhất thế giới / Kỳ lạ các xác ướp nhà sư ngồi thiền còn gần như nguyên vẹn

Nếu nghĩ tàu khu trục ngôi sao Star Destroyer chỉ xuất hiện trong các bộ phim Star Wars thì có lẽ nhiều người đã sai. Mới đây, tàu tàu thăm dò Sao Hỏa Curiosity Rover của NASA mới chụp được một đối tượng kỳ lạ giống Star Destroyertrên sao Hỏa. Theo những người đam mê UFO thì vật thể lạ này trông rất giống một chiếc tàu chiến hạm, theo RT.

"Tôi phát hiện thấy điều bất thường này trong tất cả các hình ảnh truyền về gần đây nhất của tàu thăm dò. Vật thể màu đen trông giống như một chiếc UFO bị rơi", một ý kiến cho hay.

Người đó cũng nói thêm rằng "chiếc tàu" này có kích thước khoảng 2,5 đến 3 mét, do đó, nó chỉ có thể chở một vài hành khách.Bất kỳ ai biết bộ phim Star Wars đều sẽ nhận ra những điểm tương đồng hình dạng của vật thể lạ trên sao Hỏa.

Nó giống với một vật đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của bộ phim, tàu khu trục ngôi sao Star Destroyer - một tàu chiến hạm được biết đến với hỏa lực và là vũ khí quan trọng khiến tàu địch đầu hàng hoặc bị phá hủy. Mặc dù chiếc tàu tưởng tưởng trong phim lớn hơn chiếc tàu phát hiện trên sao Hỏa khoảng 500 lần.

Hình ảnh mô phỏng tàu Star Destroyer trong bộ phim Star Was. Ảnh RT

Hình ảnh mô phỏng tàu Star Destroyer trong bộ phim Star Wars. Ảnh RT

Phải thừa nhận rằng, có vẻ như kết luận về vật thể lạ này là hơi vội vàng và vẫn còn xa vời, vì vậy, mọi người có lẽ tốt hơn hết nên tự đưa ra kết luận cho riêng mình về vật thể này. Tất cả những người đam mê khám phá không gian cũng đang hồi hộp chờ đợi những hình ảnh chụp sao Hỏa tiếp theo.

Đây không phải là lần đầu tiên tàu thăm dò sao Hỏa chụp được những vật thể lạ trên sao Hỏa. Chỉ hai ngày trước đây, những người yêu thích UFO tuyên bố phát hiện ra một "con thằn lằn" trên sao Hỏa thông qua các hình ảnh chụp được. Hồi đầu tháng này, một phụ nữ với bộ ngực lớn và mái tóc dài cũng được phát hiện trên hành tinh này. Nhưng không chỉ có người phụ nữ và thằn lằn mà hành tinh Đỏ còn có sự xuất hiện của một con cua không gian khổng lồ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC