Khám phá

Phi hành gia người Anh đầu tiên lên vũ trụ tuyên bố sốc vể người ngoài hành tinh

Nữ phi hành gia người Anh đầu tiên bay vào vũ trụ đã có tuyên bố gây sốc về người ngoài hành tinh khi tin rằng họ có tồn tại và có thể đang lẩn trốn trên Trái Đất.

Đệ nhất mỹ nữ Tô Châu từng làm khuynh đảo 2 bậc quân vương, nhưng kết thúc lại bi thảm vô cùng / Ảnh hiếm của Life: Hà Nội tưng bừng sau chiến thắng Điện Biên

Phi hành gia Helen Sharman (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng đồng nghiệp
Phi hành gia Helen Sharman (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Phi hành gia Helen Sharman làm nên lịch sử vào tháng 5/1991 trở thành anh hùng dân tộc khi mới ở tuổi 27. Cô trở thành người Anh đầu tiên lên vũ trụ. Chuyến đi của cô kéo dài 8 ngày trên trạm vũ trụ Mir của Nga.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nữ phi hành gia đã bất ngờ tuyên bố về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Phi hành gia Helen Sharman 56 tuổi tin tưởng việc tồn tại người ngoài hành tinh

Bà Helen Sharman 56 tuổi chia sẻ rằng có hàng tỷ ngôi sao ngoài vũ trụ và chắc chắn phải có đủ mọi dạng sống khác nhau. Họ có thể không được tạo ra từ Carbon, Nito (hai trong số các nguyên tố tổng hợp trong cơ thể người) nhưng có thể từ các vật liệu không thể nhìn thất bằng mắt người.

Người ngoài Trái Đất thậm chí có thể đã tới hành tinh của chúng ta, cùng tồn tại nhưng chúng ta không thể nhìn thấy họ.

Bà Helen Sharman là một trong những phi hành gia đầu tiên chia sẻ niềm tin của bản thân về người ngoài hành tinh chưa từng được biết đến một cách công khai.

Trước đó, phi hành gia tàu Apollo 11 kỳ cựu Michael Collins cũng từng chia sẻ niềm tin vào cuộc sống bên ngoài Trái Đất nhưng ông từ chối chia sẻ cụ thể thông tin.

Phi hành gia Helen Sharman đã vượt qua hơn 13.000 ứng viên nộp đơn xin trở thành công dân Anh đầu tiên vào vũ trụ trong Project Juno cách đây gần 30 năm. Bà vượt qua vòng tuyển chọn và trải qua khóa đào tạo nghiêm ngặt với ba ứng cử viên khác để tham gia nhiệm vụ kéo dài tám ngày trên vũ trụ.

 

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm