Khám phá

Quân đội Trung Quốc dùng trí tuệ nhân tạo để điều tra hiện tượng UFO

Quân đội Trung Quốc đã quyết định sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để điều tra bằng chứng về việc các nhân chứng nhìn thấy UFO ở Trung Quốc.

Những địa điểm trên Trái Đất được cho là từng xuất hiện các UFO bí ẩn / UFO bí ẩn xuất hiện ở sân bay Đức

Một loại radar sử dụng công nghệ chống vật thể bay tàng hình của Trung Quốc - ảnh Global Times.

Một loại radar sử dụng công nghệ chống vật thể bay tàng hình của Trung Quốc - ảnh Global Times.

Trong những tháng gần đây, trên các phương tiện truyền thông xuất hiện nhiều tin tức về các chuyến viếng thăm của "người ngoài hành tinh".
Giống như Mỹ, nhà chức trách Trung Quốc đã thành lập một lực lượng đặc nhiệm để xác định các trường hợp nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO), tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi Sáng (SCMP) đưa tin.
Về công nghệ, trí tuệ nhân tạo được giao phó cho việc theo dõi các lần xuất hiện UFO.
Đồng thời, Bộ chỉ huy quân đội Trung Quốc tự tin rằng dưới "lực lượng không quân không xác định" đang ẩn giấu không phải tất cả những vị khách bí ẩn đến từ hành tinh khác, mà là phương tiện do thám của Mỹ.
Trí tuệ nhân tạo đang được Trung Quốc ứng dụng mạnh trong lĩnh vực quân sự.

Trí tuệ nhân tạo đang được Trung Quốc ứng dụng mạnh trong lĩnh vực quân sự.

Những căng thẳng gần đây giữa Washington và Bắc Kinh về Đài Loan và các hoạt động quân sự của lực lượng Mỹ và NATO ở Biển Đông cho thấy điều này có cơ sở hơn là UFO từ hành tinh khác.
Báo SCMP nhấn mạnh rằng, tin tức về UFO được nhìn thấy ở đâu đó trên Trung Quốc bắt đầu xuất hiện trên các bản tin ngày càng thường xuyên hơn.
Làn sóng săn tìm đĩa bay cũng đang xảy ra ở Mỹ, nhưng ở đó quân đội lại có xu hướng tin rằng các vật thể bay bí ẩn là tác phẩm của Nga, nước đang che giấu công nghệ máy bay đột phá thế giới để tiến hành trinh sát trên khắp Bắc Mỹ bằng các thiết bị cực kỳ hiện đại.
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm