Sinh vật kì lạ xuất hiện trên bờ biển New Zealand
Gốm sứ dát vàng giá nửa căn hộ vẫn hút khách / ‘Vịnh Hạ Long trên cạn’ đẹp ngỡ ngàng qua ống kính du khách nước ngoài
Hanna Mary cho biết, cô đã phát hiện ra xác sinh vật kì lạ không rõ là loài gì trên bãi biển khi đang cùng mẹ làm nhiệm vụ dọn rác trên bãi biển Canterbury sau một trận bão.
Sinh vật khô quắt, có hai chân, đuôi dài, có cánh có móng vuốt cùng cái đầu với những chiếc răng nanh dữ tợn.

"Đầu tiên tôi chỉ nghĩ nó là một miếng nhựa. Sau khi tôi kéo nó ra khỏi đống rác thải mới phát hiện là không phải. Trông nó như một sinh vật ngoài hành tinh", Hanna Mary cho biết.
Mary đã không dám chạm vào nó vì sợ nó có độc nhưng sau đó cô quyết định mang nó về để hỏi hàng xóm xem đó là con gì. Tuy nhiên, không ai có câu trả lời cho Hanna Mary.
Sau đó, cô gái tiếp tục đăng bức ảnh chụp bộ xương lên Facebook để hỏi cộng đồng mạng. Mỗi người một ý nhưng nhiều người đã phỏng đoán đó là xương một con cá đuối.
Một số người lại quả quyết đó là xương một sinh vật ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, sau cùng thì Hanna Mary cũng có lời giải từ một chuyên gia uy tín là tiến sĩ Malcolm Francis. Chuyên gia này đã xác nhận xương sinh vật mà Hanna Mary bắt gặp trên bờ biển thực chất là xác một con cá đuối Dipturus nasutus hay còn gọi là cá đuối nhám.
“Nó có thể đã bị một ngư dân bắt được và vứt đi. Đó là một con đực vì thứ trông như chân thực sự là cơ quan sinh dục. Loài cá này có bộ xương sụn”, tiến sĩ Malcolm Francis cho biết.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

CLIP: Linh dương Impala bỏ mạng oan uổng vì "vũ khí" sắc bén của chính mình
CLIP: Đóng giả ngựa vằn để trêu sư tử, 2 nam thanh niên suýt phải trả giá bằng cả tính mạng
CLIP: Khỉ đầu chó bất ngờ giải cứu linh dương Impala khỏi nanh vuốt báo săn
CLIP: Linh dương đầu bò bỏ mạng vì… ngủ quên giữa đồng cỏ
CLIP: Rình rập đỉnh cao, báo hoa mai hạ sát ngựa vằn trong chớp mắt
CLIP: Bị cầy mangut bất ngờ 'đánh úp' rồi lôi đi, rắn hổ mang đón nhận cái kết khó ngờ