Khám phá

Slender Man "cơn ác mộng" kinh hoàng của người Mỹ

Nước Mỹ có một bóng ma huyền thoại xuất hiện ở thành phố Vage bang Oregon gọi là "Slender Man“, có nghĩa là người đàn ông gầy gò. Nghe nói rằng nếu ai nhìn thấy hắn ta sẽ có những điều không may xảy ra với người đó.

Câu chuyện về 4 'hồn ma' nổi tiếng thế giới khiến nhiều người ám ảnh / Phát hiện rùng rợn về "ngôi mộ của hồn ma" 1.400 tuổi

Slender Man - Cơn ác mộng kinh hoàng của người Mỹ - anh 1
Ảnh minh họa

Slender Man là người đàn ông khuôn mặt không có mắt, mũi, miệng, cơ thể gầy gò, thường mặc áo vest và đeo cà vạt.

Người ta nói rằng hắn ta có thể tùy ý thay đổi hình dáng, Slender Man có thể mọc ra vô số cánh tay từ phía sau lưng, và đôi khi những cánh tay đó có thể kéo dài vô hạn, đồng thời cũng có thể biến thành các xúc tu.

Hắn thích xuất hiện ở những đường phố hoặc rừng rậm có sương mù để che giấu bản thân mình.

Trẻ em dễ dàng nhìn thấy hắn hơn người lớn, nghe nói có một đứa trẻ sau khi mơ thấy hắn ta đã mất tích một cách bí ẩn… Khi bị Slender Man tiếp cận, ban đầu sẽ có một số dấu hiệu như mất ngủ, hoang tưởng, sợ hãi, ho ra máu…

Slender Man - Cơn ác mộng kinh hoàng của người Mỹ - anh 2

Slender Man thường thoắt ẩn thoắt hiện bên cạnh trẻ em


Không ai biết rõ về nguồn gốc của Slender Man, đến nay nguồn gốc của Slender Man vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi. Chỉ biết là Slender Man đã xuất hiện ở Đức vào năm 1600, biệt hiệu của hắn ta là Der Ritter (Kỵ sĩ) hoặc là Der GroBmann (Người khổng lồ), và xuất hiện trong tranh bản khắc cũng như những câu chuyện cổ tích của Đức. Vì vậy có người cho rằng Slender Man đến từ Đức.

Cùng với sự phát minh ra kỹ thuật chụp ảnh vào những năm 1900, hình ảnh của Slender Man lại một lần nữa dậy sóng. Thời đại của kỹ thuật chụp ảnh màu đen trắng đều có sự hiện diện của hắn ta.

Các vụ án trẻ em mất tích ở Mỹ, Anh, Nga thường xuyên xảy ra, và thường kèm theo sự xuất hiện của Slenderman trong các bức ảnh.

Vô số những vụ mất tích kỳ lạ

Slender Man có khả năng tàng hình hoặc biến thành hình dạng của một người khác, từ đó tìm cách tiếp cận tới nạn nhân và làm hại họ. Đối tượng tiếp cận của Slender Man bao gồm cả người già, đàn ông, phụ nữ và cả trẻ em.

Những năm 1900, số vụ mất tích trẻ em ở Mỹ, Anh và Nga tăng đột biến. Vì vậy, giả thiết được đưa ra rằng Slender Man đã xuất hiện từ hàng trăm năm nay. Qua mỗi thời kỳ, nó lại biến đổi hình dạng ngoài khác nhau.

Slender Man - Cơn ác mộng kinh hoàng của người Mỹ - anh 3
Ảnh minh họa

Vào ngày 7/10/1989, cảnh sát bắt tay tiến hành điều tra vụ mất tích của một cô bé có tên Jessica ở hạt Morgan County, bang Tennessee, Mỹ. Ông bố Thomas Nealy cho hay cô con gái Jessica có xin phép sang nhà bạn chơi ở gần đó. Thấy trời tối, ông lo lắng gọi điện giục con về sớm thì hay tin cô bé đã rời khỏi đó từ nửa tiếng trước.

Lo có chuyện chẳng lành, ông Thomas vào rừng tìm Jessica. Ông cho biết, khi bước vào rừng, bỗng ông cảm thấy khó chịu, buồn nôn. Khi cất tiếng gọi tên con gái, ông giật mình khi nhìn thấy một sinh vật lạ không mắt, mũi, trên tay cầm... quần áo của con gái mình. Ông lập tức đến báo cảnh sát trong trạng thái hoảng loạn.

Trong đoạn băng ghi âm lời khai mới được công bố, ông Thomas không ngừng khóc và hét lên khi biết sự thật đau lòng rằng cô con gái Jessica đã rời xa ông. Trong lúc tột đỉnh của cơn hoảng loạn, ông cảnh báo với viên cảnh sát lấy lời khai rằng Slender Man đang ở ngay sau lưng. Chưa kịp phản ứng, bỗng tiếng súng vang lên, rồi tiếng chân lộc cộc bước vào phòng trong tĩnh lặng. Khi các cảnh sát khác bước vào, hai người đàn ông đã biến mất chỉ để lại hai vỏ đạn vương vãi.

Qua nhiều năm, có quá nhiều thông tin khác nhau được đưa ra về Slender Man, vì vậy cho đến nay vẫn chưa có ai dám khẳng định về sự có mặt của Slender Man.

Bên cạnh đó, cũng có không ít những trường hợp đã tận mắt chứng kiến sinh vật đáng sợ này và họ còn dành rất nhiều thời gian để khám phá và điều tra. Tuy nhiên, mọi nghiên cứu vẫn đi vào ngõ cụt, Slender Man vẫn chỉ là một nghi vấn, thậm chí chỉ là một trò dọa ma trẻ con đối với nhiều người.
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm