Khám phá

Sự thật gây sốc về người ngoài hành tinh sống sót sau sự cố UFO Roswell của cựu đặc vụ Mỹ

Sự cố Roswell năm 1947 được coi là một trong những sự kiện liên quan đến vật thể bay không xác định (UFO) lớn nhất từ trước đến nay. Theo đó, một số “đĩa bay” đã bất ngờ rơi xuống trang trại ở New Mexico. Một cựu đặc vụ Mỹ cho biết ông đã từng nhìn thấy người ngoài hành tinh, cao khoảng 1,2 mét sống sót sau sự cố UFO Roswell.

SỐC: Người ngoài hành tinh có thể phun ra khí "ma trơi" vừa độc vừa có mùi? / Người ngoài hành tinh làm nổ tung tên lửa triệu đô?

Tiet lo cuc choang ve nguoi ngoai hanh tinh 1m2 xuat hien
Cựu đặc vụ Mỹ Richard Doty xác nhận từng nhìn thấy người ngoài hành tinh. Ảnh: Getty.
Nhiều nhà lý thuyết âm mưu sau đó cáo buộc chính phủ Mỹ tham gia vào việc che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh bằng lời giải thích vật thể được coi là UFO thực chất chỉ là…một quả bóng thời tiết giám sát hạt nhân từ nhiệm vụ tên là Project Mogul.
Bất chấp tuyên bố chính thức này, các phương tiện truyền thông cùng với nhiều nhà nghiên cứu tiếp tục đưa ra những kịch bản kỳ lạ.
Mới đây, ông Richard Doty, một đặc vụ đã nghỉ hưu từng phục vụ trong lực lượng không quân Mỹ đã đưa ra tuyên bố gây chú ý trong cuộc phỏng vấn với chương trình Unacknowledged của Netflix. Không chỉ khẳng định sự tồn tại của UFO, ông Doty còn mô tả chính xác những gì họ tìm thấy bên trong.
“UFO có hình quả trứng”, ông thừa nhận trong bộ phim tài liệu phát hành năm 2017. “Nó không phải dạng đĩa và nội thất không có bất kỳ đòn bẩy nào, nhưng cũng có những sinh vật kỳ lạ được tìm thấy. Chúng dài khoảng 1,2 mét và một số bị thương nặng. Chúng tôi được chỉ đạo đưa những sinh vật kỳ lạ ngoài hành tinh này đến Căn cứ không quân Kirkland, Albuquerque, trước khi đến Los Alamos”.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm