Sự thật thảm khốc đằng sau cảnh tượng bầy cá voi sát thủ ‘chơi đùa’ với cá Mặt Trăng
DNVN – Những con cá voi sát thủ liên tục bơi vòng quanh và dùng đuôi, miệng chạm vào chú cá Mặt Trăng. Những tưởng, đây chỉ là một hành động vui đùa của chúng, nhưng sự thật phía sau lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Kho báu hơn 180.000 cổ vật bằng vàng, bạc, đồng trong xác tàu đắm / Bí mật về kho báu của Nhật ở Philippines
- Video: Bầy cá voi sát thủ ‘chơi đùa’ với cá Mặt Trăng. Nguồn: Roaring Earth.
Theo tờ Roaring Earth, cảnh tượng trong đoạn video do Cristobal Alvarez tình cờ ghi lại được ở khơi bờ biển Michoacan, Mexico. Trong đoạn video này có thể thấy, bầy cá voi sát thủ dường như đang chơi đùa với chú cá Mặt Trăng.
Cụ thể, khi thấy chú cá Mặt Trăng lập lờ trên mặt nước, những con cá voi sát thủ thay nhau bơi vòng quanh đối thủ. Đôi lúc, chúng còn dùng miệng hoặc đuôi để chạm vào cá Mặt Trăng.

Ảnh cắt từ clip.
Tuy nhiên, các nhà khoa học lại khẳng định rằng, nguyên nhân khiến bầy cá voi sát thủ làm điều này là do chúng muốn “vờn mồi” và chú cá Mặt Trăng chính là con mồi. Thậm chí, những con cá voi sát thủ này sẽ “chơi đùa” cho đến khi cá Mặt Trăng chết mới ăn thịt.
Trước đó, đã có không ít trường hợp ghi lại được cảnh cá voi sát thủ vờn mồi là cá đuối gai độc hay hải cẩu.
Có thể bạn quan tâm
Trâm Anh (Theo Roaring Earth)
Loading...
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Hé lộ nhân vật có pháp lực mạnh nhất Tây Du Ký, Phật Tổ thua xa
Báo đốm tấn công vào trường học khiến 6 người bị thương
Đàn trâu rừng kéo nhau đi 'trả thù' sau khi chứng kiến nghé con bị sư tử ăn thịt
Cận cảnh cuộc chiến sinh tử giữa 'mãng xà' và cá sấu
Bí ẩn 'kinh hoàng' bên trong thanh long đao của Quan Vũ

Vì sao Lý Thế Dân biết Võ Tắc Thiên có dã tâm nhưng không trừ khử?
Cột tin quảng cáo