Khám phá

Sự thật UFO lượn qua Mặt trăng, người ngoài hành tinh chuẩn bị tấn công Trái đất?

Một video cho thấy hình ảnh của 2 UFO bay vòng qua Mặt trăng. Và nhiều người cho rằng đó chính là phi thuyền của người ngoài hành tinh

Di tích lầu Bảo Đại bị cạo trọc, hoang tàn lạnh lẽo / Nam Phương hoàng hậu và những ngày cuối đời trên đất Pháp

Một video cho thấy hình ảnh của 2 UFO bay vòng qua Mặt trăng. Trong khi một chuyên gia cho rằng, đây có thể là hình ảnh của các vệ tinh nhân tạo thì nhiều người cho rằng nó chính là phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Gần đây, xuất hiện rất nhiều đoạn video cũng như hình ảnh lưu lại hoạt động của người ngoài hành tinh trên trái đất. Các chuyên gia đã từng vô cùng bối rối khi lần đầu tiên phát hiện con tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh dưới đáy biển Baltic vào năm 2011.

Đối tượng này rất lạ và có nhiều nghi vấn, trông giống với con tàu trong bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao. Khi các chuyên gia nghiên cứu tiến lại gần con tàu, nó "tỏ ra" bất động. Nhưng khi họ đi xa khoảng 200 feet, con tàu lại khởi động và hoạt động bình thường. Điều này gây ra không ít tranh cãi giữa những chuyên gia nghiên cứu về người ngoài hành tinh.

UFO lượn qua Mặt trăng?

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hai UFO tối màu bay qua Mặt trăng khá sát nhau. Đoạn clip được đăng tải lên YouTube từ tài khoản Richard205Maria. Người này cho biết đây là một video được ghi lại từ năm 2015.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 200 nghìn lượt theo dõi và lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Chuyên gia về UFO Scott C Waring cho biết trên blog của mình, đó chính xác là một đĩa bay hoàn hảo, phần mềm chỉnh sửa của ông cho phép nhìn thấy hình dạng thật sự của nó, cả 2 chiếc đĩa bay.

Chuyên gia này cũng nói thêm rằng, không thể nào đó là các vệ tinh bởi chúng sẽ không thể bay quá gần như thế. Người này còn tuyên bố rằng, đây là cách thức bay của hoạt động quân sự. Các UFO bay với 1 đồng đội bay bên cạnh để hỗ trợ nhau khi cần.

“Hai UFO này trong tư thế chuẩn bị chiến đấu và điều đó làm tôi lo lắng”, Scott C Waring nhấn mạnh.

Tuy nhiên, theo một trong những nhà vật lý hàng đầu thế giới Jocelyn Bell Burnell, thì các chính phủ cần chuẩn bị tinh thần khi người ngoài hành tinh xuất hiện.

 Năm 2011, lần đầu tiên phát hiện con tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh dưới đáy biển Baltic, các chuyên gia đã vô cùng bối rổi. Ảnh The Sun

Năm 2011, lần đầu tiên phát hiện con tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh dưới đáy biển Baltic, các chuyên gia đã vô cùng bối rổi. Ảnh The Sun

Bà Burnell tại Diễn đàn mở Euroscience tại Dublin, Ireland phát biểu: “Chúng ta sẽ chuẩn bị gì cho sự xuất hiện của người ngoài hành tinh? Chúng ta đã nghĩ về cách tiếp cận với họ chưa? Liệu chúng ta sẽ để họ trong vườn thú hay mang nền dân chủ đến cho họ?”.

Bà Burnell nhấn mạnh rằng chúng ta có khả năng tìm thấy cuộc sống ngoài trái đất từ những hành tinh có đá và bầu khí quyển có carbon dioxide và ozon. Vị nữ giáo sư đến từ Đại học Oxford còn chia sẻ: “Nếu chúng ta nghi ngờ sự xuất hiện của người ngoài hành tinh thì cúng ta có lộ diện trước họ hay không? Một câu hỏi vô cùng thú vị nữa là nếu con người phát hiện là người ngoài hành tinh thì sẽ báo cho ai trước, báo chí, thủ tướng hay giáo hoàng? Đó là những vấn đề mà chúng ta bắt đầu phải tính đến”.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hai UFO tối màu bay qua Mặt trăng khá sát nhau. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hai UFO tối màu bay qua Mặt trăng khá sát nhau. Ảnh cắt từ clip.

 

Tuy nhiên, bà Burnell cũng khẳng định rằng nếu chúng ta tìm thấy sự sống của người ngoài hành tinh thì cũng phải mất cả thập kỷ để trò chuyện với họ từ trái đất qua sống radio hoặc tia laze. Vì không gì nhanh bằng vận tốc ánh sáng. Do đó, nếu bạn muốn nói chuyện với người ngoài hành tinh thì phải mất từ 50 đến 100 năm họ mới nhận được tín hiệu.

Một cuộc thăm dò dư luận ở Anh cho thấy 44% tin rằng có sự tồn tại của người ngoài hành tinh và 1/3 có câu trả lời rằng chúng ta nên chủ động tìm kiếm và liên lạc với người ngoài hành tinh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm