Khám phá

Sự thật về nàng tiên cá khiến bạn 'khóc thét'

Rất nhiều cô gái đều mơ ước được trở thành nàng tiên cá xinh đẹp lộng lẫy nhưng khi biết được sự thật về nàng tiên cá đều nghĩ lại.

Bí mật 'vũ khí tất thắng' của Tôn Quyền - Đại hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Quốc / Chu Du - Vị danh tướng đánh bại Tào Tháo trong trận Xích Bích

Rất nhiều cô gái đều ước mơ trở thành nàng tiên cá và sống trong một vương quốc dưới nước tươi đẹp. Nhưng đó là trước khi họ biết đến sự thật về nàng tiên cá, khi họ không biết rằng những người cá thực sự không hề giống như những hình ảnh hoàn hảo trong các bộ phim. (Theo Boredom)

R

Có thể bạn quan tâm
 
ất nhiều cô gái đều ước mơ trở thành nàng tiên cá và sống trong một vương quốc dưới nước tươi đẹp. Nhưng đó là trước khi họ biết đến sự thật về nàng tiên cá, khi họ không biết rằng những người cá thực sự không hề giống như những hình ảnh hoàn hảo trong các bộ phim. (Theo Boredom)


Su that ve nang tien ca khien ban khoc thet-Hinh-2
Hàng trăm năm trước đây, con người đã thực sự bắt được nàng tiên cá. Tuy vậy, có lẽ sinh vật kỳ lạ này không đáng được gọi là tiên bởi không chỉ có bề ngoài xấu xí, ghê rợn và "nàng tiên cá" này còn có thể khiến bạn gặp ác mộng với những móng vuốt và bộ răng gớm ghiếc. (Theo Boredom)

Su that ve nang tien ca khien ban khoc thet-Hinh-3
Vào thời Victoria, sinh vật xấu xí này đã được báo cáo là một nàng tiên cá trong đời thực. Có rất nhiều "nàng tiên cá" nổi lên vào thời điểm đó và bị bắt. Mọi người đổ xô đến xem những sinh vật này và trả một khoản tiền lớn để sở hữu một "nàng tiên cá" kinh dị. (Theo Boredom)

Su that ve nang tien ca khien ban khoc thet-Hinh-4
Sự thật đằng sau những sinh vật kỳ dị này cũng đen tối, xấu xí hơn bất cứ câu chuyện thần thoại nào và bạn sẽ không muốn kể cho những đứa trẻ về nó. (Theo Boredom)

Su that ve nang tien ca khien ban khoc thet-Hinh-5
Vào thời điểm đó, ở Nhật Bản có những sinh vật gọi là "mermen" mình cá, đầu và chân tay là khỉ được tạo ra để thu hút du khách. (Theo Boredom)

Su that ve nang tien ca khien ban khoc thet-Hinh-6
Tiểu bang Victoria là nơi tập hợp những fan hâm mộ lớn của những sự kiện lạ, sinh vật kỳ lạ và những sinh vật quái dị thực sự có thể khiến họ chi những hóa đơn lớn để sở hữu. (Theo Boredom)

Su that ve nang tien ca khien ban khoc thet-Hinh-7
Chính vì vậy, nghi vấn về việc những nàng tiên cá được làm giả để thu về nguồn lợi nhuận lớn khiến nhiều người hoang mang. (Theo Boredom)

Su that ve nang tien ca khien ban khoc thet-Hinh-8
Mặc dù vậy, những hình ảnh này đã khiến nhiều người bị dội một gáo nước lạnh về ước mơ trở thành một nàng tiên cá. Và nếu Disney làm một bộ phim về nàng tiên cá sau khi họ nhìn thấy những hình ảnh này, có lẽ họ sẽ làm một bộ phim kinh dị. (Theo Boredom)

Clip có thể bạn quan tâm:

- Video: Bắt gặp hồn ma khi đưa con đi tập xe đạp. Nguồn: DevonLive.


Theo Đinh Ngân/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC