Khám phá

Tạo ra những tác phẩm xuất sắc từ một lần bị đổ cà phê

Nghệ thuật cà phê đổ ra sàn của Giulia Bernardelli đã trở thành xu hướng nổi bật trên Instagram.

Những tác phẩm điêu khắc “kỳ quái” nhất thế giới / Ngắm những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp làm từ cát

Một số người cực kỳ tài năng, họ có thể được truyền cảm hứng về nghệ thuật từ những thứ đơn giản nhất trong cuộc sống, chẳng hạn từ đồ uống bị đổ ra sàn.

Trường hợp điển hình này gắn liền với tài năng của nghệ sĩ người Italia mang tên Giulia Bernardelli. Cô gái bắt đầu đến với nghệ thuật vẽ tranh từ cà phê đổ ra sàn chỉ sau một lần nhầm lẫn.

Vào thời gian đó, Giulia Bernardelli đang vẽ và uống cà phê cùng lúc. Do cô ấy di chuyển tay quá nhanh và vô tình làm đổ cà phê ra khắp tấm bạt. Nhưng các vết cà phê lan ra đã khiến Giulia nảy ra ý tưởng độc đáo, cô cầm chiếc thìa lên và dùng nó như một chiếc bút cọ để dẫn dắt chất lỏng màu nâu.

Và đó là cách cô bắt đầu hành trình đến với nghệ thuật cà phê. Giulia Bernardelli ngày càng giỏi hơn và ngày nay cô được đánh giá là một trong những nghệ nhân giỏi nhất thế giới.

Những giọt cà phê đổ ra sàn đã được tạo thành bức tranh tuyệt đẹp.

Sinh năm 1987 tại thành phố Mantua, Giulia Bernardelli tốt nghiệp cử nhân tại Học viện Mỹ thuật Bologna với bằng cử nhân giáo dục, nhưng chính sự cố nhầm lẫn cà phê nói trên đã định hình sự nghiệp nghệ thuật của cô.

Nghệ thuật cà phê đổ ra sàn của cô ấy đã trở thành xu hướng nổi bật trên Instagram. Kể từ đó Giulia Bernardelli đã phát triển thêm sang các phương tiện nghệ thuật khác bao gồm kem tan chảy, nhân bánh chảy ...và hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhau.

Đối với những thứ Giulia Bernardelli vẽ bằng cà phê, cô ấy lấy cảm hứng từ nhiều thứ, chẳng hạn như các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, kiến trúc hay cơ thể người.

Về kế hoạch tương lai của mình, nghệ sĩ người Italia thích thực hiện từng bước một, không đặt quá nhiều áp lực. "Tương lai của tôi bắt đầu khi tôi thức dậy mỗi sáng. Mỗi ngày tôi đều tìm thấy một điều gì đó sáng tạo rồi bắt tay vào thực hiện, thay đổi cuộc sống của mình", Giulia Bernardelli nói.

Dưới đây sẽ là một số tác phẩm nghệ thuật vô cùng đặc sắc mà người nghệ nhân giỏi nhất thế giới này hô "biến" từ chính những giọt cà phê đổ ra sàn:

 


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm