Khám phá

Thực hư việc người ngoài hành tinh xây dựng 'thành phố cổ’ trên sao Hỏa

Sao Hỏa có thể là quê hương của một nền văn minh cổ đại nếu các bức ảnh từ một thợ săn UFO nổi tiếng cho thấy tàn tích trên hành tinh Đỏ được chứng minh là đúng.

Phát hiện xác người ngoài hành tinh trên sao Hỏa? / Tìm thấy ngôi sao ‘cao tuổi’ nhất vũ trụ

Thực hư việc người ngoài hành tinh xây dựng 'thành phố cổ’ trên sao Hỏa - Ảnh 1

Hình ảnh được cho là tàn tích của thành phố trên sao Hỏa. Ảnh: UFO Sightings Daily

Các nhà lý thuyết âm mưu đã cố gắng tìm kiếm mọi bằng chứng nhằm chứng minh Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã “nói dối” công chúng về sự sống trên sao Hỏa. Mới đây, một thợ săn vật thể bay không xác định (UFO) đã tiết lộ một số hình ảnh kỳ lạ, cho rằng đó là cấu trúc cổ xưa trên hành tinh Đỏ. Thực chất, hình ảnh được chụp bởi chính vệ tinh của NASA, cho thấy cấu trúc cổ xưa được chạm khắc bằng đá.

Trong bức ảnh kèm chú thích, các bức tường trông như thể chúng là một phần của pháo đài. Thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng Scott C Waring cho biết đây là bằng chứng “100%” về cuộc sống đã từng tồn tại trên sao Hỏa. Ông viết trên blog UFO Sightings Daily: “Tôi đã tìm thấy rất nhiều cấu trúc cổ xưa trong một bức ảnh sao Hỏa ngày nay. Những cấu trúc này dài và gần giống như các bức tường, nhưng thực chất là những tòa nhà. Tôi cũng phát hiện một khuôn mặt được chạm khắc trên đỉnh, nhưng rất cổ, rất khó để nhìn thấy chi tiết”.

"Đây là bằng chứng 100% rằng nền văn minh cổ đại đã từng phát triển trên bề mặt sao Hỏa, và NASA không muốn mọi người biết về nó".

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra hoài nghi về tuyên bố này. NASA đã nhiều lần khẳng định rằng “thành phố” và những phát hiện tương tự khác chỉ là tác động của pareidolia - một hiện tượng tâm lý khi não bộ “đánh lừa” để mắt nhìn thấy những vật thể thân thuộc trong hình dạng hoặc mô hình kết cấu lạ, chẳng hạn như bề mặt đá, cho dù trong thực tế chúng không tồn tại.

Theo doisongphapluat.com
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC