Khám phá

Tiết lộ choáng: Vì sao bà Vanga có khả năng tiên tri như thần?

Nhà tiên tri mù Baba Vanga nổi tiếng thế giới với khả năng tiên đoán chuẩn xác nhiều sự kiện lớn của thế giới. Khả năng nhìn thấu tương lai của bà Vanga không phải ngay từ khi sinh ra đã có mà là do một biến cố lớn của cuộc đời.

Tam Quốc diễn nghĩa: Lời tiên tri ứng nghiệm không sai 1 chữ về hậu vận của Khổng Minh / Tam Quốc diễn nghĩa: Lời tiên tri ứng nghiệm không sai 1 chữ về hậu vận của Khổng Minh

Baba Vanga (1911 - 1996) là nhà tiên tri mù nổi tiếng thế giới với hơn 80% lời dự đoán về các sự kiện trong tương lai của bà trở thành sự thật.

Baba Vanga (1911 - 1996) là nhà tiên tri mù nổi tiếng thế giới với hơn 80% lời dự đoán về các sự kiện trong tương lai của bà trở thành sự thật.

Tiet lo choang: Vi sao ba Vanga co kha nang tien tri nhu than?-Hinh-2
Điển hình là việc nhà tiên tri Vanga dự đoán cực chuẩn xác về vụ khủng bố kinh hoàng phá hủy tòa tháp đôi của Mỹ (11/9/2001), vụ chìm tàu Krusk, sự nổi lên của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS)...

Tiet lo choang: Vi sao ba Vanga co kha nang tien tri nhu than?-Hinh-3
Khả năng tiên tri chuẩn xác của bà Vanga khiến nhiều người kinh ngạc, thậm chí khó tin. Không ít người tò mò bà Vanga có khả năng nhìn thấu tương lai từ khi nào và chuyện diễn ra như thế nào.

Tiet lo choang: Vi sao ba Vanga co kha nang tien tri nhu than?-Hinh-4
Trước câu hỏi lớn này, một số chuyên gia đã vào cuộc nghiên cứu những tư liệu về cuộc đời bà Vanga và tin rằng đã tìm ra câu trả lời mà mọi người quan tâm.

Tiet lo choang: Vi sao ba Vanga co kha nang tien tri nhu than?-Hinh-5
Cụ thể, ngay từ khi sinh ra, bà Vanga có cơ thể yếu ớt do sinh thiếu tháng. Về sau, bà được cho uống một thứ thuốc lạ và khỏe mạnh trở lại.

Tiet lo choang: Vi sao ba Vanga co kha nang tien tri nhu than?-Hinh-6
Trong suốt những năm đầu đời, bà Vanga giống như bao bạn bè đồng trang lứa là một cô gái khỏe mạnh, yêu đời với đôi mắt xanh dương để nhìn cuộc sống muôn màu.

Tiet lo choang: Vi sao ba Vanga co kha nang tien tri nhu than?-Hinh-7
Đến năm 12 tuổi, bà Vanga trải qua bước ngoặt cuộc đời làm thay đổi toàn bộ cuộc sống của bà.

Tiet lo choang: Vi sao ba Vanga co kha nang tien tri nhu than?-Hinh-8
Khi ấy, một cơn bão cát mạnh xảy ra khiến bà Vanga bị cuốn bay tới một cánh đồng. Khi được mọi người tìm thấy, bà Vanga không thể mở được mắt do cát rơi vào đầy hai con mắt.

Tiet lo choang: Vi sao ba Vanga co kha nang tien tri nhu than?-Hinh-9
Dù được đưa đi nhiều thầy thuốc chữa trị nhưng đôi mắt của bà Vanga không thể nhìn thấy ánh sáng nữa. Sau biến cố lớn này, bà Vanga bắt đầu đưa ra những dự đoán tương lai đầu tiên vào năm 16 tuổi.

Tiet lo choang: Vi sao ba Vanga co kha nang tien tri nhu than?-Hinh-10
Theo đó, nhiều người cho rằng, chính cơn bão cát đã khiến bà Vanga có được khả năng nhìn thấu tương lai sau khi lấy đi đôi mắt của bà.
Theo Tâm Anh/Kiến thức
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm