Khám phá

Tiết lộ lịch trình ân sủng mỹ nữ của vua chúa Trung Quốc

Người ta tin rằng, đời sống tình dục của hoàng đế cũng ảnh hưởng đến việc duy trì thế hệ nối dõi và sự tồn vong của đất nước.

Hoàng hậu nào mù mắt, tàn phế vẫn được Hoàng đế chiều hết mực? / Ly kỳ chuyện các Hoàng đế nhà Minh mê đắm… kỹ nữ

Vào thế kỷ 10, các hoàng đế Trung Quốc thường ân sủng hoàng hậu trong những đêm gần thời điểm trăng tròn để hạ sinh được những đứa trẻ tài đức.

Người ta cũng tin rằng, đời sống tình dục của hoàng đế cũng ảnh hưởng đến việc duy trì thế hệ nối dõi và sự tồn vong của đất nước.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cũng vào thế kỉ 10, lịch đã được sử dụng để tính toán thời gian để vua chúa ân ái với các phi tần, mỹ nữ. Một số thái giám có nhiệm vụ ghi chép chuyện giường chiếu của các hoàng đế Trung Quốc với các phi tần, mỹ nữ.

Những người trong cấm cung Trung Quốc thời cổ xưa tin rằng, vào thời điểm những đêm gần trăng tròn là lúc phụ nữ có khả năng thụ thai cao hơn những ngày thường. Khi đó Âm đại diện cho các phi tần, mỹ nữ sẽ đủ mạnh để kết hợp với Dương đại diện cho hoàng đế.

Vào khoảng thời gian đó mà hình thành thai nhi thì khi đứa trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, cường tráng và có nhiều phẩm chất tốt. Chính vì thế mà các hoàng đế Trung Quốc thường lựa chọn những thời điểm gần trăng tròn để ân sủng hoàng hậu.

Khi thích một mỹ nhân nào đó, hoàng đế Trung Quốc thường sai thái giám đưa mỹ nhân đó đến tẩm cung của mình để ân ái.Các phi tần, mỹ nữ khác sẽ được hoàng đế ân sủng theo mức độ khác nhau gần thời điểm trăng tròn nhất. Cũng vì có quá nhiều phi tần, mỹ nữ nên các hoàng đế Trung Quốc thường dùng những quái chiêu như dùng xúc xắc, xe dê hay cánh bướm... để lựa chọn mỹ nhân ân ái.

Tiết lộ lịch trình ân sủng mỹ nữ của vua chúa Trung Quốc - Ảnh 2

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet).

Có thể bạn quan tâm

Sau đó các thái giám sẽ ghi lại chính xác thời điểm hoàng đế và mỹ nữ ân ái vào ngày nào và thời gian bao lâu để về sau xác định đứa trẻ được sinh ra có phải là máu mủ của hoàng đế hay không.

Theo PV/Đời sống & Pháp luật
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC