Khám phá

Tiết lộ "sốc" từ cha bé gái trong bức ảnh xuất hiện “đôi chân ma”

Người cha cho biết không hề có ai đứng sau lưng con gái mình khi chụp ảnh và chẳng biết vật thể lạ sau lưng là gì với sự hoài nghi.

Phát hiện dấu vết "ma cà rồng" ngoài hành tinh ở Nam Cực / Thực hư "thành phố ma" khổng lồ xuất hiện trên mây

Câu chuyện nói trên được anh Martin Springall, 38 tuổi sống ở Toronto kể lại. Cụ thể người đan ông này đã chụp ảnh cho con gái bên một bờ đá ở Zushi, Nhật Bản hồi tháng 7/2014 khi đang sống và làm việc ở Tokyo.

Cha của cô bé khẳng định không chỉnh sửa anh.

Có thể bạn quan tâm
 

“Tôi đã chụp một loạt ảnh. Nhưng tôi chỉ nhận ra đôi bốt sau lưng con gái khi xem lại các bức ảnh. Tôi cho vợ xem ngay bức ảnh kỳ lạ đó, và cô ấy tỏ ra lo lắng hơn cả tôi. Bản thân tôi cũng bị tấm hình ám ảnh trong buổi tối hôm đó, nhưng tôi cố quên đi. Tôi thực sự không thích đi sâu vào những vấn đề thế này - chúng khiến tôi thấy sợ,” anh Springall cho biết.

Bức ảnh của bé gái gây nhiều tranh cãi.

Sau khi đưa lên trang Reddit, bức ảnh của anh Springall đã tạo ra một cuộc tranh cãi không dứt. Nhiều người cho rằng bức ảnh đã được chỉnh sửa, hoặc có người tình cờ đứng sau cô bé, hoặc là ánh sáng gây ảo giác. Thế nhưng, anh Springall khẳng định không có ai đứng tại khu vực đó, cũng như bức ảnh không hề được chỉnh sửa.

“Nếu có ai đứng sau lưng con gái tôi, thì tôi đã biết rồi. Con gái tôi sẽ không chịu đứng chụp hình khi có người lạ ở xung quanh. Con bé rất hay xấu hổ. Tôi cũng chẳng biết đôi bốt đó là gì, chúng ở đâu ra và chúng đại diện cho cái gì. Tôi hiểu sự hoài nghi của mọi người, nhưng tôi đảm bảo khi đó chỉ có hai cha con chúng tôi, và bức ảnh là 100% nguyên bản.”

“Chúng tôi không khẳng định đó là một bóng ma,” anh Publicover, một người cũng đang làm việc tại Nhật Bản cho biết. Anh nói thêm rằng trước đó anh đã tìm hiểu và biết đôi bốt trong ảnh giống kiểu bốt của samurai, và trên trang Reddit cũng có nhiều bài viết khá thuyết phục cho rằng đó là bốt đồng phục của lính Mỹ trong chiến tranh thế giới thứ hai. Bên cạnh đó, khi phóng to bức ảnh, nhiều người đã phát hiện ra một vạt áo màu xanh phía trên tay trái của cô bé.

“Tôi hy vọng ai đó sẽ thử quét bức ảnh này bằng một loại phần mềm phân tích hình ảnh nào đó. Chúng tôi không diễn trò lừa đảo ở đây. Chúng tôi chỉ nói rằng mình không thể giải thích được sự việc này, và chuyện đó khiến chúng tôi thấy không thoải mái,” anh Publicover nói.

Trong khi đó anh Springall có tư tưởng cởi mở hơn: “Tôi cũng thấy hoài nghi khi nghĩ tới khả năng về một hiện tượng siêu nhiên, nên suy đoán của mọi người cũng có lý ngang với suy đoán của tôi vậy.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/tiet-lo-soc-tu-cha-be-gai-trong...
Theo Phương Anh/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC