Khám phá

Hồn ma bé gái vô tình xuất hiện trong bức ảnh chụp tại bệnh viện

Nam thanh niên này chụp bức ảnh tại hành lang bệnh viện nơi mình, khi xem lại thì hốt hoảng khi thấy bóng ma một bé gái xuất hiện trong khung hình.

Bí ẩn về chuyện người đàn ông là 'cha đẻ nhưng không phải là bố ruột' / Về nhà thấy "vợ" nằm với "bồ", chim cánh cụt quyết tử chiến đẫm máu

Andrew Milburn chia sẻ với trang Mirror, anh đã chụp bức ảnh này vào tối thứ sáu (12/6) để chứng minh với bạn gái rằng mình đang ở chỗ làm tại Bệnh viện Leeds General Infirmary (Anh).

\
Bóng ma bé gái xuất hiện ở hành lang gần phòng bệnh nhi.

Tuy nhiên, khi gửi xong, cả hai đã rất hốt hoảng khi nhìn thấy một cái bóng trông giống như bé gái đang mặc chiếc váy xoè màu trắng dài qua đầu gối đang bước vào phòng bệnh nhi.

“Bạn gái muốn tôi chứng minh mình đang đi làm nên tôi mới chụp một bức ảnh trên đường tới văn phòng. Thực sự lúc ấy hành lang vắng tanh, không hề có ai. Tôi cũng chẳng nhìn thấy gì bất thường cả” Andrew nói với phóng viên.

Andrew cũng nói rằng sau khi anh chia sẻ bức ảnh lên , nó đã nhận được hàng nghìn lượt like cùng bình luận và chia sẻ. Anh nói: “Nó cũng đã được chia sẻ trên các nhóm điều tra huyền bí, nhiều trong số đó tin rằng hình ảnh là chứng thực cho việc có ma”.

n

Căn phòng mà bóng ma bé gái trong ảnh đang đi vào là khu vực tổng đài của bệnh viện, gần phòng bệnh nhi. Một số đồng nghiệp của Andrew cũng nói là có nghe thấy tiếng bước chân tại vị trí đó trong lúc không hề có ai ở đó cả, Andrew cho biết thêm.

 

Dù hình ảnh bóng ma trong tấm ảnh khá rõ ràng, nhưng cũng có một số người trên mạng xã hội cho rằng tấm ảnh đã được xử lý photoshop. Andrew đã phủ nhận điều này, anh cho biết chính mình vốn cũng không tin vào chuyện ma quỷ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm