Khám phá

Tìm thấy 106 thỏi vàng nặng khoảng 12kg trong nhà vệ sinh trên máy bay

106 thỏi vàng được cất giấu phía sau gương trong nhà vệ sinh trên máy bay, vừa được cơ quan chức năng tìm thấy.

Phòng chữa bệnh hô hấp nhờ quả lê / Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của bé gái đẹp nhất thế giới

Tìm thấy 106 thỏi vàng nặng khoảng 12kg trong nhà vệ sinh trên máy bay

Tìm thấy 106 thỏi vàng nặng khoảng 12kg trong nhà vệ sinh trên máy bay.

Ngày 11/3 vừa qua, cơ quan chức năng ở Bangladesh đã phát hiện số vàng lớn trên chuyến bay mang số hiệu 128 của hãng hàng không Binman Airlines đi từ Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tới sân bay quốc tế Hazrat Shahjalal ở Dhaka, Bangladesh.

Được biết, số vàng nặng khoảng 12kg, tổng cộng 106 thỏi, được cất giấu phía sau tấm gương bên trong nhà vệ sinh trên máy bay. Tổng tài sản trị giá gần 500.000 USD.

Ông Othello Chowdhury, phó giám đốc cơ quan hải quan Bangladesh, cho hay, số vàng được đóng gói bằng băng keo, dính chặt phía sau một tấm gương.

Nhờ sự hỗ trợ từ tình báo an ninh quốc gia (NSI), cơ quan hải quan địa phương đã đột kích máy bay để thu hồi tài sản trên. Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Biman Bangladesh Airlines là hãng hàng không quốc gia Bangladesh. Hãng có trụ sở và trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Zia.

Hãng có tuyến bay nội địa và quốc tế đến với các quốc gia trên thế giới. Biman Bangladesh Airlines đã thỏa thuận dịch vụ hàng không với 42 quốc gia, nhưng chỉ bay đến 16 quốc gia. Vì lý do an toàn, một số máy bay đường dài của Biman đã bị cấm ở Mỹ và Liên minh châu Âu.
Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm