Khám phá

Trái “quái vật” mất 1 năm để chín, ăn xanh là độc

Loại quả này có thể mất đến 1 năm để chín và chỉ chín mới có thể ăn được, tuyệt đối không ăn khi còn xanh.

Sự thật khó tin nổi có thật về các loại trái cây / Bị sét đánh, thân cây hóa lò luyện dung nham kỳ quái

Loại quả Monstera deliciosa có nguồn gốc từ các khu rừng nhiệt đới ở Nam Mexico, Panama, sau đó được đưa sang trồng ở các nơi khác.

Loại quả Monstera deliciosa có nguồn gốc từ các khu rừng nhiệt đới ở Nam Mexico, Panama, sau đó được đưa sang trồng ở các nơi khác.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm