Khám phá

Trâu rừng may mắn thoát chết khi bị cá sấu cắn vào mũi

Trong lúc đang cùng các thành viên trong bầy uống nước, chú trâu rừng không may bị cá sấu cắn chặt vào mũi. Rất may là nhờ vào sức khỏe vượt trội, con trâu vẫn đủ sức tạo ra màn thoát chết ngoạn mục.

Clip: Trâu rừng chết thảm dưới nanh vuốt 2 con sư tử / Clip: Trâu rừng bỏ mạng vì cả gan chiến đấu với sư tử

Trâu rừng may mắn thoát chết khi bị cá sấu cắn vào mũi ảnh 1

Trong những tháng mùa mưa, Vùng Lowveld của Nam Phi trở nên cực kỳ phì nhiêu và là điều kiện tốt để các loài thực vật phát triển mạnh mẽ. Đây cũng chính là điều thu hút rất nhiều các loài động vật ăn cỏ tìm tới.

Trâu rừng may mắn thoát chết khi bị cá sấu cắn vào mũi ảnh 2

Và ở đâu có những bầy đàn động vật ăn cỏ, thì ở đó cũng có những kẻ săn mồi mạnh mẽ. Giống như những con cá sấu sông Nile sống ở Vùng Lowveld, chúng vừa trải qua một mùa khô hạn đói khát nên rất muốn tìm những con mồi lớn để giải tỏa cơn đói, nhưng lần này con cá sấu lại chọn nhầm đối tượng.

Trâu rừng may mắn thoát chết khi bị cá sấu cắn vào mũi ảnh 3

Với trọng lượng lên tới gần 1 tấn và sức khỏe vượt trội, con trâu rừng đã nhấc bổng chú cá sấu lên khỏi mặt nước dù bị kẻ săn mồi cắn vào mũi.

Trâu rừng may mắn thoát chết khi bị cá sấu cắn vào mũi ảnh 4

Sau đó, con trâu rừng còn lôi cả chú cá sấu lên bờ, buộc kẻ săn mồi phải nhả mồi để trở về với dòng nước. Được biết, toàn bộ cảnh tượng này do Tiến sĩ Marc DeBerardinis ghi lại được khi đang cùng bạn bè đi tham quan các loài động vật hoang dã.

Video: Cá sấu tấn công trâu rừng. Nguồn: Latest Sightings.

 

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm