Khám phá

Tưởng chừng có được bữa ăn thịnh soạn nhưng không ngờ sư tử lại bị con mồi lừa một cú ngoạn mục

DNVN - Trong chuyến săn mồi, sư tử đã có được chiến lợi phẩm lớn khi ngoạm được con chó hoang và tha đi. Thấy con mồi nằm bất động, sư tử ung dung thả nó xuống và đi săn con khác. Thế nhưng, điều bất ngờ đã xảy ra.

Kỳ lạ chó nhà và chó sói sống chung siêu hòa hợp / Chị gấu trúc "chiêu trò" nhất quả đất: Giả vờ mang thai để được ăn sung mặc sướng, nằm máy lạnh cả ngày không biết chán

- Video: Tưởng chừng có được bữa ăn thịnh soạn nhưng không ngờ, sư tử bị con mồi lừa một cú ngoạn mục. Nguồn: Kruger Sightings.

Có thể bạn quan tâm

Đoạn video được hướng dẫn viên Calvet, 49 tuổi, ghi lại khi đang dẫn đoàn khách tham quan công viên hoang dã. Lúc này, đoàn tham quan bắt gặp đàn chó hoang vừa ăn xong một con linh dương. Thế nhưng đàn chó lại không hề hay biết mình cũng nằm trong tầm ngắm của con sư tử háu đói.

Sau khi rình rập con mồi, sư tử bất ngờ chồm tới và tóm gọn một con chó hoang. Ngay khi bị sư tử ngoạm cổ, con chó bất ngờ nằm bất động, mặc cho sư tử kéo lê đi.

Chứng kiến cảnh tượng săn mồi của sư tử, nhiều du khách trong đoàn tham quan khi đến công viên quốc gia Hwange ở Zimbabwe đã hoảng hốt, kêu thốt lên. Thế nhưng một sự việc bất ngờ đã diễn ra.

Trông thấy đồng đội gặp nguy hiểm, một con chó hoang khác trong bầy tiến đến gần nhằm gây sự chú ý của sư tử. Sư tử liền bỏ con mồi xuống để nhào đến mục tiêu mới. Khi sư tử đi được một quãng xa, con chó đang nằm im bỗng chồm dậy và tháo chạy nhanh chóng.

Diễn biến bất ngờ này khiến đoàn tham quan ngạc nhiên tột độ. Thậm chí, một nữ du khách đã thốt lên: "Ôi lạy Chúa! Con chó vẫn còn sống." Có lẽ mọi người không ngờ về hành động giả chết của con chó hoang.

Ngay khi bị sư tử ngoạm cổ, con chó bất ngờ nằm bất động, mặc cho sư tử kéo lê đi.

Ngay khi bị sư tử ngoạm cổ, con chó bất ngờ nằm bất động, mặc cho sư tử kéo lê đi.

Duyên Hải (Tổng hợp)
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm