Khám phá

Tưởng được chứng kiến rắn yêu đương, người đàn ông tá hỏa vì cảnh này

Để duy trì cuộc sống, con rắn hổ Dugite sẵn sàng ăn thịt đồng loại, phản ánh chính xác sự tàn khốc của cuộc sống nơi thiên nhiên hoang dã.

Cận cảnh cây cầu treo đi bộ dài nhất thế giới / Cận cảnh đường hầm cao tốc dài nhất Trung Quốc chạy dưới hồ nước ngọt

Theo thông tin đăng tải, anh Cody Green, trong lúc đang đi dạo tại bãi biển Binningup, Tây Australia, đã bất ngờ phát hiện hai con rắn quấn vào nhau và cuộn tròn lại. Lúc đầu, Cody nghĩ rằng hai con rắn đang vào mùa sinh sản, hành động quấn chặt lấy nhau là cảnh thân mật âu yếm của chúng nên quyết định lấy điện thoại ra quay, chụp lại. Nào ngờ, khi nhìn kỹ hơn, anh phát hiện không có cảnh yêu đương lãng mạn nào cả, hành động của con rắn là ăn thịt đồng loại, phản ánh chính xác sự tàn khốc của cuộc sống nơi thiên nhiên hoang dã.

Tưởng được chứng kiến rắn yêu đương, người đàn ông tá hỏa vì cảnh này - 1

Con rắn hổ cực độc đang nuốt chửng đồng loại nhỏ hơn mình.

Qua hình ảnh có thể thấy, con rắn lớn chiếm thế thượng phong hoàn toàn, áp chế một con khác cùng loại có kích thước nhỏ hơn và từ từ nuốt chửng đối thủ vào bụng. Dù con rắn nhỏ hơn vùng vẫy liên tục, cố gắng thoát khỏi số phận nhưng đáng tiếc, mọi nỗ lực của nó đều vô ích.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem được những hình ảnh này đều nhất trí cho rằng thiên nhiên vừa tươi đẹp vừa nguy hiểm và việc động vật ăn thịt đồng loại tồn tại ở nhiều loài, đây chính là quy luật sinh tồn "cá lớn nuốt cá bé", tàn nhẫn nhưng hiệu quả.

Nhân viên bảo tàng Australia (Australian Museum) sau khi biết đến câu chuyện cũng bổ sung thêm thông tin, cho biết loài rắn mà anh Cody chụp được là loài rắn hổ Dugite cực độc, một nhát cắn cũng có thể gây chết người. Chúng thường săn giết những con rắn nhỏ hơn, thậm chí một số con tính cách hung hăng còn có thể nuốt chửng những con rắn to ngang mình. Mỗi lần làm điều này, chúng phải mất từ ​​3 đến 5 ngày để tiêu hóa đồng loại trong bụng.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm