Khám phá

UFO có thể là “cỗ máy thời gian” được con người chế tạo từ tương lai?

Theo chuyên gia sinh học, tiến sĩ Michael Masters đến từ Đại học Montana, UFO mà loài người vẫn đang tìm kiếm, có thể là những cỗ máy thời gian được tạo ra bởi … con cháu của loài người.

Bà tiên tri mù Vanga: “Người ngoài hành tinh đang chuẩn bị một sự kiện lớn” / Vừa kiếm được bữa ăn thịnh soạn, cáo đã bị đại bàng ‘nẫng tay trên’

“UFO được con cháu của chúng ta điều khiển, những người đang sử dụng máy bay để du hành ngược thời gian”, tiến sĩ Michael Masters nhấn mạnh về quan điểm của mình.

Tiến sĩ Masters cho rằng UFO thực chất chính là “con cháu của loài người” từ tương lai du hành ngược thời gian.
Tiến sĩ Masters cho rằng UFO thực chất chính là “con cháu của loài người” từ tương lai du hành ngược thời gian.
Có thể bạn quan tâm
 

Nhà nghiên cứu này còn cho rằng, trong nhiều thiên niên kỷ sắp tới, con người sẽ sử dụng các phương tiện đặc biệt quay ngược thời gian và nghiên cứu quá khứ của chính mình.

"Đó có thể là hậu duệ xa xôi của chúng ta quay ngược thời gian để nghiên cứu chúng ta trong quá khứ tiến hóa của chính họ", tiến sĩ Masters nói.

Để thêm tính xác thực cho quan điểm của mình, tiến sĩ Masters đưa ra các bằng chứng cho thấy lý thuyết của ông được hỗ trợ bởi các thông tin về UFO.

Cụ thể hơn, những người tuyên bố đã nhìn thấy người ngoài hành tinh thường mô tả các tính năng giống con người. Do đó, đó là căn cứ đầu tiên để nghĩ đến khả năng con người của tương lai đang sử dụng máy móc để nghiên cứu quá khứ tiến hóa của họ.

Tiến sĩ Masters cho rằng đây là bằng chứng cho thấy họ là một dạng con người tiên tiến hay con cháu biết du hành thời gian của chúng ta.

"Nhiều bằng chứng ở khắp mọi nơi nói đến đó là những sinh vật đi hai chân, đi thẳng, năm ngón tay trên mỗi bàn tay và bàn chân, đối xứng hai bên và có hai mắt, một mũi, có thể giao tiếp với chúng ta bằng ngôn ngữ của chúng ta”, tiến sĩ Michael Masters nói thêm.

Tuy nhiên, mặc dù đưa ra luận điểm khá chắc chắn như vậy nhưng tiến sĩ Masters nói cũng không dám chắc chắn 100% lý thuyết của mình là đúng.

Thay vào đó, ý định của tiến sĩ Masters đó là khuyến khích sự suy ngẫm của con người về sự tiến hóa của loài người.

Nguồn: https://dantri.com.vn/khoa-hoc-cong-nghe/ufo-co-the-la-...
Theo Khôi Nguyên/Dân trí
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC