Khám phá

Vật thể lạ trôi vào bãi biển ở Mỹ nghi là UFO

Một vật thể giống UFO khổng lồ bí ẩn đã trôi dạt trên một bãi biển ở Nam Carolina vào cuối tuần qua đã khiến người dân địa phương bị bối rối.

Bí ẩn UFO lọt bẫy radar, khoa học đau đầu lý giải / Vì sao UFO đặc biệt thích ghé thăm các căn cứ quân sự?

ảnh 1

Vật thể được cho là UFO.

Vật thể hình trụ lớn, được mô tả có lớp vỏ ngoài "mềm mại và cảm giác như bọt xà phòng" được tìm thấy bởi Lowcountry Marine Mammal Network. Lauren Rust, giám đốc điều hành của Lowcountry Marine Mammal Network là một trong những người đầu tiên chứng kiến.

"Không có kim loại trên đó. Toàn bộ chỉ là lớp bọt", cô nói với The Post và Courier, trước khi đăng hình ảnh lên Facebook với hy vọng ai đó có thể xác định được nó.

"Nó cũng không giống như đã ở trong nước lâu. Bạn sẽ nghĩ nếu nó ở trong nước (trong một thời gian dài), nó sẽ được bao phủ bởi các con hàu và tất cả các loại sinh vật biển khác".

Đương nhiên, một câu hỏi mở dẫn đến nhiều lý thuyết, căn cứ, chi tiết, một số trong đó vượt ngoài tầm kiến thức của thế giới hiện tại. Lời giải thích có khả thi nhất là nó là một phao ống nạo vét hoặc một phần của phao, MailOnline đưa tin. Một số người cho rằng vật thể bí ẩn trông giống như một phần vệ tinh, thậm chí là một ngôi sao chết từ Star Wars.

Nó trôi dạt trên đảo Seabrook và các quan chức với thành phố Charleston gần đó đã đến để điều tra vật thể trước khi lấy nó đi.

 

Sandy Behrens (người dân địa phương) nói: "Người ngoài hành tinh! Nó trông giống như một cái gì đó từ Cape Canaveral. Tôi nhớ nhìn thấy một cái gì đó tương tự ở St Lucia".

Một giả thuyết khác cho rằng đó là vũ khí quân sự đã bị bán phá giá ở vùng biển ven biển xung quanh Maritimes ở Nova Scotia, Canada. Chúng có thể đã trôi dạt xuống bờ biển đến tận Nam Carolina.

Clip có thể bạn quan tâm:

- Video: Phi công của Không quân Mỹ tình cờ phát hiện ra UFO kỳ quái. Nguồn: Inside Edition.


Theo Tuệ Minh/anninhthudo.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm