Khám phá

Vườn quốc gia Kakadu - Kỳ quan du lịch lớn nhất Australia

Vườn quốc gia Kakadu được Tổ chức Di sản thế giới coi là kỳ quan du lịch lớn nhất Australia với hệ sinh thái phong phú, đặc sắc.

Khám phá vườn thực vật hoàng gia Kew - đẹp nhất nước Anh / Chiêm ngưỡng lâu đài Osaka - biểu tượng chính của Nhật Bản

Vườn quốc gia Kakadu nằm ở Đông Nam thành phố Darwin, thủ phủ Northern Territory, cách thành phố 170km về phía Bắc và khoảng 60km về phía Đông Bắc, Australia. Ảnh: wikispaces.

Vườn quốc gia Kakadu rộng 19.000km2 và là một trong những vườn quốc gia đẹp nhất ở nước Úc với nhiều loài động thực vật bản địa quý hiếm. Ảnh: joelandhelenswedding.

Vườn quốc gia Kakadu hội tụ 1600 loại động thực vật khác nhau, gồm 275 loài chim, 75 loài bò sát và 25 loại ếch, khoảng 10.500 loài sâu bọ. Ảnh: travel.

Bên cạnh đó, Vườn quốc gia Kakadu còn có những thác nước đẹp như tranh vẽ, hay núi đá Nourlangie và Ubirr với những hình vẽ đặc sắc. Ảnh: australia.

Điều kiện thời tiết ở Vườn quốc gia Kakadu thuận lợi với mùa khô và mùa mưa rõ rệt đã tạo cho hệ sinh thái trong vùng phát triển mạnh mẽ. Ảnh: adelaidenow.

Điểm nổi bật của vườn quốc gia Kakadu là cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ, hệ sinh thái phong phú và đa dạng cùng nét văn hóa thổ dân độc đáo. Ảnh: environment.

Ngày nay, khu vực vườn quốc gia Kakadu còn được coi là một trong những mỏ uranium lớn nhất thế giới. Ảnh: australiangeographic.

Đây là vườn quốc gia lớn nhất tập trung tất cả mọi thành tố của một hỗn hợp coktail dễ nổ. Ảnh: australiangeographic.

Các nhà chức trách Australia cho rằng vùng mỏ Ranger, Jabilika và Koongarra nằm trong vườn quốc gia Kakadu đã được khoanh vùng từ đầu thập kỷ 70, trước khi công viên được thành lập (1979). Ảnh: thousandwonders.

Vườn quốc gia Kakadu được Tổ chức Di sản thế giới coi là kỳ quan du lịch lớn nhất Australia. Ảnh: unesco.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm