Khám phá

Xây bãi đỗ UFO khổng lồ ngay giữa sa mạc Argentina

Một người đàn ông Thụy Sỹ xây bãi đỗ UFO ngay giữa sa mạc ở Argentina với một lý do hết sức bất ngờ.

UFO có thể là “cỗ máy thời gian” được con người chế tạo từ tương lai? / FBI tiết lộ tài liệu về các cuộc hạ cánh của UFO

Bến đỗ UFO ởsa mạc Salta, Argentina nhìn từ trên cao xuống

Bến đỗ UFO ởsa mạc Salta, Argentina nhìn từ trên cao xuống

Theo tờ Express, người đàn ông Thụy Sỹ có tên Werner Jaisli đã xây dựng hẳn một bãi đỗ UFO hình ngôi sao khổng lồ trên sa mạc ở Argentina. Werner Jaisli cho biết anh được người ngoài hành tinh yêu cầu làm như vậy.

Werner Jaisli là người Thụy Sỹ, chuyển đến một thị trấn nhỏ ở tỉnh Salta, Argentina vì sa mạc Salta, nơi nhiều người đam mê UFO quan tâm đến.

Werner Jaisli xây dựng bến đỗ có hình giống một ngôi sao lớn với 36 mũi nhọn hướng ra ngoài và đường kính ngôi sao lên tới 48 mét. Trung tâm của ngôi sao khá nhỏ và các mũi nhọn được tạo nên từ những hòn đá trắng do Jaisli và một vài người bạn lấy từ ngọn núi gần đó.

Bến đỗ có diện tích lớn có thể nhìn thấy rõ từ trên cao nên có ích cho bất kỳ UFO nào khi tiến gần Trái Đất.

Werner Jaisli cho biết: "Tôi đã ở đó, Forte Alto, vào nửa đêm ngày 24/11/2008. Đột nhiên tôi thấy mọi thứ xung quanh im lặng, điện tắt, trời tối. Cùng lúc đó có hai vật thể phát sáng cao khoảng 200 mét trên sông Calchaqui. Vật thể có hình tròn và màu như thể kim loại đánh bóng. Chúng bay ở độ cao trên 100 mét trên đầu tôi và chiếu một chùm sáng mạnh. Điều kỳ lạ là ánh sáng không hề ảnh hưởng đến tầm nhìn. Lúc đó đột nhiên có một thứ gì đó vụt qua tâm trí tôi. Nó giống như thể mệnh lệnh vậy. Họ yêu cầu tôi xây dựng một bãi đỗ cho UFO".

Từ sau đó Werner Jaisli bắt tay vào việc xây dựng bến đỗ và hiện tại bến đỗ UFO ở sa mạc Salta đang trở thành điểm thu hút khách du lịch lớn tại Argentina. Mặc dù vậy chưa hề có một báo cáo về việc phát hiện thấy UFO đã đáp xuống khu vực này hay chưa.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm