Khám phá

Xuất hiện bằng chứng xác thực về người ngoài hành tinh?

Một nhà nghiên cứu UFO khẳng định mình đang sở hữu hình ảnh đáng tin cậy về một người ngoài hành tinh được cho là chụp năm 1947.

Hai người phụ nữ tuyên bố họ đã có con với người ngoài hành tinh / 5 lần 'suýt bắt được' người ngoài hành tinh

Xuat hien bang chung xac thuc ve nguoi ngoai hanh tinh? hinh anh 1(Nguồn: mirror.co.uk)

Một nhà nghiên cứu UFO khẳng định mình đang sở hữu hình ảnh đáng tin cậy về một người ngoài hành tinh, được chụp sau khi sinh vật này được khám nghiệm tại "Khu vực 51" nổi tiếng bí ẩn, do một nhân viên tình báo Mỹ từng hoạt động trong Thế chiến 2 cung cấp.

Bức hình chụp từ máy ảnh dùng phim này được gửi tới cho Tom Carey và được hãng Kodak khẳng định chụp trong năm 1947, cùng năm mà sự kiện Roswell nổi tiếng xảy ra ở Mexico.

Anh Carey đã liên lạc với các chuyên gia lâu năm của Kodak để có thêm thông tin về ngày chính xác mà bức ảnh được chụp.

Anh cho biết: "Chúng tôi đã mang nó tới một chuyên gia của Kodak ở Rochester, New York, và với sự nỗ lực của mình, ông ấy đã khẳng định cuộn phim có từ năm 1947. Dựa trên những nhũ tương trên bức ảnh, có thể nói nó không hề được chỉnh sửa như những bức ảnh ngày nay. Đây là một bức ảnh nguyên bản chụp từ năm 1947, và trong ảnh là một người ngoài hành tinh đang được giải phẫu nằm trên bàn mổ."

Carey tin rằng những sinh vật ngoài hành tinh này cao 4 feet (khoảng 1,2 m) và nói thêm: "Đầu của người ngoài hành tinh này trông giống như đầu của côn trùng. Phần đầu đã bị cắt rời, phần nội tạng cũng được lấy ra, và chúng tôi tin là họ đã ướp cái xác này, ít nhất là khi bức ảnh được chụp."

Tuy nhiên, không phải tất cả đều tin vào tính xác thực của bức ảnh này. Nigel Watson, tác giả cuốn Cẩm nang Các vụ điều tra UFO nhận định: "Thường thì khi có người nói họ nắm giữ những bằng chứng xác thực về sự tồn tại của UFO, thực tế là họ chẳng có gì, hoặc bằng chứng lại thiếu thuyết phục. Tuy nhiên, nếu thực sự loài người đang giữ xác người ngoài hành hinh, đây sẽ là một sự kiện làm thay đổi lịch sử, và tôi không thể hình dung được họ đã làm thế nào để giữ được bí mật ấy".

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm