Khoa học - Công nghệ

Thừa Thiên Huế xét tặng Giải thưởng Cố đô về Khoa học và Công nghệ năm 2021

DNVN – Việc tặng Giải thưởng Cố đô về Khoa học và Công nghệ nhằm động viên, khuyến khích, tôn vinh các tác giả có công trình, có giá trị cao về khoa học và công nghệ, có tính khả thi; có tác dụng lớn phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thừa Thiên Huế: Tôn vinh 12 trí thức Khoa học Công nghệ tiêu biểu / Thừa Thiên Huế: 100% cán bộ thanh toán không dùng tiền mặt các dịch vụ phổ biến trên nền tảng Hue-S trong năm 2021

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành kế hoạch về việc tổ chức xét tặng Giải thưởng Cố đô về Khoa học và Công nghệ lần thứ IV, năm 2021.

Điều kiện, tiêu chuẩn xét tặng Giải thưởng là những công trình khoa học và công nghệ đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn quy định tại Điều 14 và Điều 15 Quyết định số 71/2020/QĐ-UBND ngày 31/12/2020 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thời gian nộp hồ sơ từ 7h30 ngày 1/4/2021 đến trước 17h ngày 31/8/2021; thời gian được tính theo dấu bưu điện hoặc dấu văn bản đến của Sở Khoa học và Công nghệ.

Các tác giả Cụm công trình Ghép tế bào gốc và bệnh lý huyết học nhận Giải thưởng Cố đô về Khoa học và Công nghệ lần thứ III năm 2017.

Các tác giả Cụm công trình Ghép tế bào gốc và bệnh lý huyết học nhận Giải thưởng Cố đô về Khoa học và Công nghệ lần thứ III năm 2017.

Theo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, mục đích của việc xét tặng Giải thưởng Cố đô về Khoa học và Công nghệ nhằm động viên, khuyến khích, tôn vinh các tác giả có công trình, có giá trị cao về khoa học và công nghệ, có tính khả thi; mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội thiết thực, có tác dụng lớn phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Về cơ cấu giải thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định tặng thưởng cho 10 đến 15 công trình tùy thuộc vào số lượng và chất lượng công trình đăng ký tham gia.

Tác giả công trình được nhận Cúp, Bằng chứng nhận của Chủ tịch UBND tỉnh, kèm theo mức tiền thưởng 50.000.000 đồng/công trình được tặng Giải thưởng.

Dự kiến Lễ trao tặng Giải thưởng Cố đô về Khoa học và Công nghệ lần thứ IV sẽ diễn ra vào ngày 20/11/2021.

 

Viên Hữu
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm