Kinh doanh và tiêu dùng

Wuling Bingo EV sắp trình làng thị trường Việt, giá bán dự kiến dưới 400 triệu đồng?

Wuling Bingo dự kiến sẽ gia nhập thị trường Việt vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

Yếu tố nào giúp Toyota Land Cruiser giữ giá? / Toyota Innova Cross đạt doanh số kỷ lục từ khi bán tại Việt Nam

Wuling Bingo EV sắp trình làng thị trường Việt, giá bán dự kiến dưới 400 triệu đồng?- Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Mới đây, trên trang chủ của SGMW (liên doanh SAIC-GM-Wuling) đã đăng tải thông tin về việc mẫu xe điện Wuling Bingo EV 2024 sắp trình làng thị trường Việt Nam.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Toyota tháng 5/2024: Corolla Cross 2024 lên kệ

Đồng thời, một số đại lý cũng cho biết, dự kiến Wuling Bingo EV sẽ được mở bán vào tháng 6 hoặc tháng 7/2024 cùng giá bán khoảng dưới 400 triệu đồng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin từ đại lý, chưa có thông báo chính thức từ nhà phân phối.

Được biết, Wuling Bingo là một dòng xe điện cỡ nhỏ được giới thiệu vào cuối tháng 3/2023.

>> Xem thêm: Bảng giá ôtô VinFast tháng 5/2024: Thêm sản phẩm mới

 

Wuling Bingo EV sắp trình làng thị trường Việt, giá bán dự kiến dưới 400 triệu đồng?- Ảnh 2.

Xe có kích thước chiều dài x rộng x cao lần lượt là 3950 mm x 1708 mm x 1580 mm và chiều dài cơ sở 2560 mm. Kích thước này được đánh giá là lớn hơn hẳn Mini EV và ngang với VinFast VF5 ( 3.950 mm x 1.708 mm x 1.580 mm, trục cơ sở 2.560mm).

>> Xem thêm: Kia EV5 GT lộ diện trước ngày ra mắt

Về ngoại thất, xe được trang bị cụm đèn pha hình bầu dục với dải đèn hình chữ X. Nhìn bên cạnh các trụ A,B và C được sơn đen, dải trang trí mạ crom hiện diện ở mép dưới cửa sổ và kéo dài đến tận cột C. Wuling Bingo có vành xe kép 15 inch cùng đèn hậu với tạo hình bầu dục ở phía đuôi xe.

Wuling Bingo EV sắp trình làng thị trường Việt, giá bán dự kiến dưới 400 triệu đồng?- Ảnh 3.

Phía sau, cụm đèn hậu thiết kế tương tự với đèn trước, tạo nên một sự thống nhất và sự cân đối cho toàn bộ xe. Đèn phản quang được đặt thấp và tích hợp trên cản sau, kết nối mượt mà với nhau bằng dải thanh mạ chrome.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2024: Ưu đãi ‘khủng’

Nội thất của Wuling Bingo áp dụng thiết kế ba tông màu gồm đen, trắng và nâu cùng thiết kế mang đậm chất hoài cổ. Chất liệu da, thiết kế hình học tròn và các chi tiết trang trí như sơn và mạ crom bóng loáng xuất hiện xuyên suốt nội thất của Wuling Bingo.

Wuling Bingo EV sắp trình làng thị trường Việt, giá bán dự kiến dưới 400 triệu đồng?- Ảnh 4.

Ngoài ra, xe còn có hai màn hình kép 10,25 inch được hỗ trợ bởi Hệ điều hành LING OS Lingxi, vô-lăng đa chức năng 5 chấu kép và các nút điều khiển dưới màn hình.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Ford tháng 5/2024: Thêm lựa chọn mới

Wuling Bingo EV sắp trình làng thị trường Việt, giá bán dự kiến dưới 400 triệu đồng?- Ảnh 5.

Wuling Bingo được trang bị 2 cổng sạc khác nhau gồm sạc nhanh DC và sạc chậm AC, tạo sự thuận tiện và linh hoạt khi sạc pin. Cổng này cho phép người dùng sạc từ 30% đến 80% pin trong chỉ 35 phút. Trong khi đó, nếu cần sạc đầy pin từ 0% đến 100%, người dùng có thể sử dụng chế độ sạc chậm AC, với thời gian sạc đầy khoảng 9,5 tiếng.

Wuling Bingo EV với phiên bản Long Range được trang bị pin LFP có dung lượng 31,9 kWh, có thể di chuyển trong 333 km và hỗ trợ sạc chậm AC. Còn với phiên bản nâng cao Premium Range có dung lượng pin LFP 37,9 kWh, sạc trong 9,5 giờ và phạm vi di chuyển lên đến 410km.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm