Thị trường

EWEC Đà Nẵng 2023: Đã có nhiều doanh nghiệp quốc tế đăng ký tham dự

DNVN - Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại TP Đà Nẵng cho biết, Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây ‒ Đà Nẵng 2023 (EWEC Đà Nẵng 2023) sẽ được tổ chức từ ngày 3 – 8/8 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng.

"Bàn" giải pháp phát triển bền vững vận tải biển ASEAN / Tăng cường xử lý vi phạm về kiểm soát tiền chất công nghiệp

Theo ông Lê Thanh Hạ - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại TP Đà Nẵng (ITPC), Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2023 có quy mô trên 500 gian hàng của hơn 300 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, dự kiến thu hút hơn 90.000 lượt khách tham quan và mua sắm. Đáng chú ý, Ban tổ chức hỗ trợ 33% chi phí thuê gian hàng cho các doanh nghiệp tham gia.

Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2023) sẽ được tổ chức từ ngày 3 – 8/8 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng từ ngày 3 - 8/8.

Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 3 – 8/8 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng.

Mặc dù thời hạn đăng ký còn tiếp tục đến ngày 25/7 nhưng tới thời điểm này đã có doanh nghiệp của gần 10 nước xác nhận tham gia Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2023. Trong đó có doanh nghiệp của 8 nước ngoài gồm Canada, Úc, Hungary, Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippin, Myanmar, Lào và doanh nghiệp của hơn 20 tỉnh, thành Việt Nam.

“Với mục tiêu kết nối doanh nghiệp một cách có hiệu quả, Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2023 sẽ tạo điều kiện cho các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư của các quốc gia trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây, các nước trong khu vực ASEAN trực tiếp gặp gỡ, quảng bá sản phẩm, trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và liên kết mở rộng thị trường”, ông Lê Thanh Hạ cho biết.

Trong khuôn khổ hội chợ, Sở Công Thương Đà Nẵng phối hợp với Vụ Thị trường châu Á – châu Phi (Bộ Công Thương), các Thương vụ Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài, Sở Công Thương các tỉnh, thành miền Trung – Tây Nguyên và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức “Hội nghị kết nối giao thương xúc tiến xuất khẩu – Đà Nẵng 2023”.

Hội nghị nhằm hỗ trợ doanh nghiệp TP Đà Nẵng và các địa phương giới thiệu, quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường xuất khẩu; xúc tiến nhập khẩu, đa dạng hóa nguồn cung nguyên liệu phục vụ sản xuất, xuất khẩu cũng như kết nối cung ứng dịch vụ logistics.

Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm