Thị trường

Gian hàng của HPA gây ấn tượng tại hội chợ du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh

DNVN - Tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh khai mạc ngày 7/9, gian hàng của Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) được dàn dựng theo mô hình thiết kế 3D với hình ảnh Hoàng thành Thăng Long, Khuê Văn Các và một số hình ảnh đẹp khác…

Chuyến thăm của Tổng thống Joe Biden: Tạo động lực cho Việt Nam phát triển khoa học công nghệ, kinh tế xanh / Khai mạc hội chợ du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2023

Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2023 (ITE HCMC 2023), đã chính thức khai mạc ngày 7/9 tại TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại du lịch nổi bật, mang tới các giải pháp phát triển ngành du lịch Việt Nam bền vững.

Theo Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA), với số lượng khách du lịch đến Hà Nội hàng năm liên tục tăng trưởng, trong đó phần lớn là khách châu Á, việc tham gia xúc tiến quảng bá tại ITE HCMC 2023) sẽ đạt kết quả cao.

Đây cũng là cơ hội tốt để các công ty lữ hành, lưu trú, vận chuyển của Hà Nội giới thiệu quảng bá về tiềm năng du lịch cùng các sản phẩm, dịch vụ du lịch. Đồng thời tìm kiếm đối tác, tăng cường hợp tác du lịch thông qua hoạt động giao thương, trao đổi khách, đa dạng hoá và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch.

Tại ITE 2023, HPA dàn dựng gian hàng du lịch với chủ đề “Hà Nội - Đến để yêu” theo mô hình thiết kế 3D với hình ảnh Hoàng thành Thăng Long, Khuê Văn Các và một số cảnh đẹp của du lịch Hà Nội, những di tích lịch sử văn hoá, công trình kiến trúc nổi tiếng. Mô hình cũng thể hiện khu tiếp khách, khu trưng bày ấn phẩm tuyên truyền quảng bá về du lịch Hà Nội.


HPA dàn dựng gian hàng du lịch với chủ đề “Hà Nội - Đến để yêu”.

Trong khuôn khổ triển lãm, HPA tổ chức phát miễn phí các ấn phẩm giới thiệu chung về du lịch Hà Nội tới bạn bè, du khách, doanh nghiệp du lịch, cơ quan báo chí trong và ngoài nước. Trưng bày các sản phẩm tour, tuyến đặc trưng của du lịch Hà Nội. Trình chiếu clip về Hà Nội đã được phát quảng bá trên kênh truyền hình CNN về du lịch Hà Nội tại gian hàng.

HPA cũng cung cấp thông tin, gặp gỡ, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị kinh doanh du lịch, các hãng lữ hành, khách sạn, dịch vụ liên quan và các cơ quan thông tấn báo chí trong nước và quốc tế cũng như khách du lịch…

Một số hình ảnh gian hàng của HPA tại ITE HCMC 2023:Nguyệt Minh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm