Thị trường

Giới thiệu chương trình “Châu Âu đầy hương vị - truyền thống và chất lượng"

DNHN - “Châu Âu đầy hương vị - truyền thống và chất lượng" là chương trình do Liên minh châu Âu tài trợ nhằm quảng bá các sản phẩm nông sản, thực phẩm và đồ uống của châu Âu ra thế giới.

Không có lý do gì châu Âu áp thẻ đỏ với thủy sản Việt Nam / Chuyên gia cảnh báo thủy sản Việt Nam mất 480 triệu USD nếu bị Ủy ban châu Âu phạt thẻ đỏ

Chiều 9/11, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu chương trình “Châu Âu đầy hương vị - truyền thống và chất lượng" và giao lưu thương mại Việt Nam – Ba Lan trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống.

Họp báo giới thiệu Giới thiệu chương trình “Châu Âu đầy hương vị - truyền thống và chất lượng".
(Ảnh: Hà Anh)

Trong khuôn khổ chương trình, được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam và Cục Đầu tư và Thương mại Ba Lan (PAIH), Trung tâm Xúc tiến thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Ba Lan (KIGCP) dẫn đầu đoàn doanh nghiệp Ba Lan sang khảo sát thị trường Việt Nam trong tháng 11/2022.

Tham dự giao lưu thương mại Việt Nam – Ba Lan trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống có 8 nhà cung cấp đến từ Ba Lan và trên 10 doanh nghiệp Việt Nam là các nhà nhập khẩu, nhà phân phối trong lĩnh vực này.

Đây là cơ hội tốt để hai bên cùng trao đổi trực tiếp các vấn đề hai bên cùng quan tâm nhằm tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

Hà Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm