Kinh doanh

Hội chợ Xuân 2024 TP Đà Nẵng dự kiến thu hút hơn 250 gian hàng

DNVN - Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng (ITPC Đà Nẵng) cho biết, hội chợ Xuân 2024 TP Đà Nẵng do Sở Công Thương Đà Nẵng chỉ đạo ITPC Đà Nẵng thực hiện sẽ diễn ra từ ngày 23/1 đến 28/1/2024 (ngày 13 - 18 tháng Chạp Âm lịch).

Quỹ Đầu tư phát triển Đà Nẵng cho vay ưu đãi xây nhà ở xã hội / Khó tiếp cận vốn, thị trường bất động sản Đà Nẵng giảm sâu

Theo đó, hội chợ Xuân 2024 TP Đà Nẵng sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng (số 9 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) với quy mô dự kiến hơn 250 gian hàng của các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh, thành trong cả nước.

Hội chợ Xuân 2024 TP Đà Nẵng dự kiến có quy mô hơn 250 gian hàng.

Người dân và du khách tham quan, mua sắm tại hội chợ Xuân TP Đà Nẵng.

Hội chợ sẽ trưng bày, quảng bá, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm), sản phẩm đặc trưng, đặc sản vùng miền và các sản phẩm tiêu dùng phục vụ nhu cầu mua sắm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 (hàng thời trang, bánh kẹo, thực phẩm…).

Theo ITPC Đà Nẵng, là hội chợ được tổ chức thường niên trên địa bàn, hội chợ Xuân TP Đà Nẵng đã tạo được uy tín trong nhiều năm qua và thường xuyên nhận được sự hưởng ứng tham gia của các doanh nghiệp trong cả nước cũng như sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng TP Đà Nẵng và các tỉnh, thành lân cận.

Để tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm và phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, hiện ITPC đang tiếp nhận đăng ký tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước tham gia hội chợ Xuân 2024 TP Đà Nẵng.

Cùng với đó, ITPC Đà Nẵng cũng đang tiếp nhận đăng ký của các doanh nghiệp tham gia gian hàng chung của TP Đà Nẵng tại hội nghị kết nối cung – cầu giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2023 diễn ra tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ (số 1 đường Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP Hồ Chí Minh) từ ngày 21 – 24/12.

Dự kiến đoàn Đà Nẵng từ 15 - 20 doanh nghiệp có sản phẩm đạt chứng nhận OCOP, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm công nghiệp công nghệ cao, sản phẩm xuất khẩu chủ lực, sản phẩm quà tặng… tham gia cụm gian hàng chung của TP. Các doanh nghiệp được chọn tham gia sẽ được hỗ trợ chi phí trang trí cụm gian hàng chung, chi phí vận chuyển hàng hóa.

Hội nghị kết nối cung – cầu giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2023 có quy mô 500 gian hàng của các tỉnh thành trong cả nước. Tại đây cũng sẽ diễn ra Chương trình “1.000 câu chuyện sản phẩm OCOP” và nhiều hoạt động quy mô, thiết thực khác.

Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm