Kinh tế

Ninh Thuận: Mời gọi đầu tư dự án điện gió 1.400 tỷ đồng

DNVN - Dự án này có diện tích đất khảo sát nghiên cứu là 965 ha, công suất dự kiến 45 MW và phải đảm bảo đưa vào hoạt động trong khoảng 36 tháng kể từ ngày có quyết định chủ trương đầu tư.

Ninh Thuận: Nhà đầu tư xin xây dựng Trạm biến áp 500kV để giải phóng công suất của các dự án điện mặt trời / Ninh Thuận: Doanh nghiệp thưởng Tết Âm lịch cao nhất 200 triệu đồng

Ngày 1/4, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Thuận cho biết, vừa thông báo mời các nhà đầu tư quan tâm đăng ký đầu tư Dự án Nhà máy Điện gió Phước Dân, xây dựng tại các : Phước Hậu, Phước Dân, Phước Hữu và Phước Thái, huyện Ninh Phước.

Một dự án điện gió ở Ninh Thuận (Ảnh: TL)

Một dự án điện gió ở Ninh Thuận (Ảnh: TL)Có thể bạn quan tâm

Dự án sẽ được thực hiện trong 50 năm và phải hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động trong khoảng 36 tháng kể từ ngày có quyết định chủ trương đầu tư.

Mục tiêu của dự án là sản xuất điện từ năng lượng gió trên diện tích đất khảo sát nghiên cứu là 965 ha. Nhà máy dự kiến có công suất 45 MW, tổng mức đầu tư kêu gọi tối thiểu 1.400 tỷ đồng.

Tuy nhiên, nhà đầu tư phải đảm bảo một số tiêu chí bắt buộc, như: Tư cách pháp nhân và năng lực, tổng vốn đầu tư tối thiểu phải từ 1.400 tỷ đồng; bảo đảm năng lực tài chính, ưu tiên vốn tự có của nhà đầu tư chiếm tỷ lệ cao hơn nguồn vốn huy động; cam kết bảo đảm tiến độ dự án…


VIÊN HỮU

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm