Kinh tế

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ sẽ tham dự Diễn đàn vốn dành cho DNNVV - Đón đầu kỷ nguyên số

DNVN - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ sẽ tham dự Diễn đàn vốn dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Đón đầu kỷ nguyên số do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và Công ty Cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt (VERCO) tổ chức vào ngày 20/7 tới tại Hà Nội.

Xuất khẩu của khối DN trong nước: Động lực tăng trưởng không đến từ nhóm nông sản / Chuyển 12 dự án DN yếu kém từ Bộ Công Thương sang Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước

Theo Ban tổ chức, Diễn đàn vốn dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Đón đầu kỷ nguyên số là diễn đàn cấp quốc gia với quy mô lớn, có sự tham dự của Phó thủ tướng Chính phủ; các bộ, ban, ngành; các định chế tài chính trong - ngoài nước; những chuyên gia kinh tế, tài chính hàng đầu trong và ngoài nước cùng 500 doanh nghiệp; nhà đầu tư, ứng dụng công nghệ 4.0 để tương tác đa chiều, đánh giá dự án.

Chủ trì diễn đàn là Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, ông Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch VINASME, và ông Phạm Huy Hùng - Phó Chủ tịch VINASME.


Tại sự kiện này, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước sẽ có báo cáo đánh giá việc triển khai Luật hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, vấn đề về giải pháp huy động vốn trong nền kinh tế số ngay tại diễn đàn.

Diễn đàn là cơ hội cho DNNVV huy động được vốn dưới hình thức chốt thương vụ tại diễn đàn, cung cấp giải pháp vốn trung và dài hạn cho DNNVV, tháo gỡ "nút thắt" về chính sách, là cầu nối giữa cộng đồng DNNVV với quỹ (Chính phủ, tư nhân) và định chế tài chính khác.

Đặc biệt đây là diễn đàn đầu tiên áp dụng công nghệ VOTE trực tuyến (đánh giá và chốt thương vụ trên app ứng dụng) trên nền tảng công nghệ số 4.0. Điều này sẽ giúp các chủ dự án gọi vốn tìm được rất nhiều nhà đầu tư sau khi trình bày thương vụ.

Sau diễn đàn, VINASME sẽ gửi báo cáo kết quả và những kiến nghị, đề xuất lên Chính phủ và Phó Thủ tướng liên quan đến Luật Hỗ trợ DNNVV và việc tiếp cận vốn của doanh nghiệp đón đầu kỷ nguyên số.

Theo Ban tổ chức, đây là cả một bầu trời tâm huyết của VINASME và VERCO dành cho cộng đồng DNNVV Việt Nam.

Diễn đàn vốn dành cho DNNVV được tổ chức thường niên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn đàn với chủ đề đón đầu kỷ nguyên số sẽ được tổ chức tại Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội vào sáng 20/7 tới. Tại TP Hồ Chí Minh, diễn đàn sẽ được tổ chức vào tháng 10/2019.
PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC