Kinh tế

Tập đoàn mẹ của Batdongsan.com.vn tăng trưởng 24% trong 4 năm liên tiếp

DNVN - PropertyGuru Group, Tập đoàn mẹ của Batdongsan.com.vn vừa công bố về kết quả kinh doanh năm 2019, theo đó năm tài chính kết thúc vào ngày 31/12/2019, đạt mức tăng trưởng 24% mỗi năm.

Tương lai thị trường bất động sản Việt Nam hậu Covid-19 / Covid-19: Nhiều ngành khác lao đao, nhưng ông lớn bất động sản vẫn công bố lãi 'khủng"

Giám đốc điều hành của PropertyGuru, Hari V. Krishnan (nguồn ảnh Bloomberg)

Giám đốc điều hành của PropertyGuru, Hari V. Krishnan (nguồn ảnh Bloomberg).

PropertyGuru Group cũng đã ghi nhận mức tăng trưởng hàng đầu mạnh mẽ với doanh thu của Tập đoàn là 88,4 triệu đô la Singapore (tương đương 62,4 triệu USD) và tăng 64% so với cùng kỳ năm, EBITDA (lợi nhuận trước lãi vay và thuế) lên tới 8,6 triệu đô la Singapore. Tập đoàn đang vận hành dòng tiền tự do (FCF) 14,2 triệu đô la Singapore.

“ Năm 2019 là năm thứ tư liên tiếp của chúng tôi về hiệu quả kinh doanh mạnh mẽ. Như dự đoán, chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ hàng đầu trên tất cả các thị trường chính của chúng tôi và cung cấp EBITDA và dòng tiền hoạt động được cải thiện hơn nữa. Công ty đang tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận một cách vững chắc, thực thi mạnh mẽ và chiến lược của chúng tôi cho tương lai là đầy tham vọng”, Giám đốc điều hành của PropertyGuru, Hari V. Krishnan cho biết.

Tập đoàn này trong năm ngoái đã ứng dụng mạnh mẽ công nghệ tại thị trường thế chấp ở Singapore, một giải pháp nền tảng tại Việt Nam, cũng như giải pháp hỗ trợ bán hàng từ đầu đến cuối cho các nhà phát triển bất động sản như một phần của chiến lược tăng trưởng.

PropertyGuru Group cho biết, nền tảng này vẫn là thị trường bất động sản trực tuyến hàng đầu với 59% thị phần. Trong khi ở Singapore Tập đoàn dẫn đầu với 75% thị phần, tại Việt Nam với 69% thị phần.

PropertyGuru Group đã phát triển một giải pháp điện toán đám mây - PropertyGuru FastKey, một tính năng kỹ thuật số được thiết kế để tự động hóa và hợp lý hóa toàn bộ quy trình bán tài sản từ khi ra mắt đến khi kết thúc bán hàng. Nó hiện đang phục vụ hơn 500 dự án phát triển trong khu vực.

“Một nhóm dữ liệu và công nghệ thúc đẩy, chúng tôi tiếp tục đầu tư mạnh vào nền tảng của mình để cung cấp các tính năng và chức năng hàng đầu thị trường. Trong ba năm qua, chúng tôi đã đầu tư hơn 170.000 giờ phát triển thông qua đội ngũ nhân viên R&D chuyên nghiệp của chúng tôi”, Har Hari nói.

Nền tảng di động của PropertyGuru cũng đã thu được hơn 5,7 triệu lượt tải xuống, với 74% khách hàng của họ hiện đang truy cập nền tảng của họ từ một thiết bị di động.

Nhật Xuân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC