Doanh nghiệp

LienVietPostBank tặng máy phát điện cho trung tâm điều dưỡng người có công

Ngày 29-5, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng một máy phát điện trị giá 200 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ.

Món quà này sẽ giúp khắc phục tình trạng mất điện đột xuất hoặc kéo dài tại Trung tâm, nơi thường xuyên có 32 thương bệnh binh nặng và hàng trăm đối tượng người có công được điều dưỡng.

Ông Vũ Danh Nam, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ cho biết: “Vào lúc cao điểm, Trung tâm điều dưỡng lên tới 700 thương bệnh binh. Hiện nay, Trung tâm điều dưỡng đồng thời 2 đối tượng là thương bệnh binh và trên 20.000 người có công với cách mạng của tỉnh”.

“Sau một thời gian dài hoạt động, cơ sở vật chất của Trung tâm hết sức khó khăn, thiếu thốn. Chính vì thế, sự tài trợ của LienVietPostBank là một hoạt động đặc biệt ý nghĩa, góp phần chăm lo cho các đối tượng chính sách”, ông Vũ Danh Nam chia sẻ.

Đoàn công tác của LienVietPostBank đến Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ do Bà Nguyễn Thu Hoa, Phó Tổng Giám đốc, dẫn đầu. Cũng trong dịp này, Bệnh viện Quân đội 103, Học viện Quân Y, đã thăm hỏi, khám bệnh và cấp phát thuốc cho 32 thương bệnh binh nặng và 103 người có công tại Trung tâm.

 

 

(Nguồn: LienVietPostBank)

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC