Văn hóa

Lưu Đức Hoa tái khởi động tour diễn thế giới

Tour diễn thế giới của Lưu Đức Hoa vốn bị ngưng do nam ca sĩ bị tai nạn chấn thương hiện đang được triển khai trở lại.

Mới đây, Lưu Đức Hoa đã công bố chủ đề và poster của tour diễn thế giới - My Love Andy Lau World Tour 2018/2019. Kế hoạch này dự định sẽ khởi động với show diễn tại Hong Kong Coliseum gồm 20 buổi diễn kéo dài từ 15/12/2018 - 3/1/2019. Sau đó, nam ca sĩ sẽ tiếp tục tổ chức tại nhiều thành phố khác.

Poster tour diễn lần này là bức họa chân dung của Lưu Đức Hoa, theo phong cách hiện đại đầy màu sắc do họa sĩ Tăng Phạm Chí vẽ. Đây là một họa sĩ đương đại nổi tiếng của Trung Quốc, sở hữu những tác phẩm đắt giá.

Nói về tình bạn với Tăng Phạm Chí, Lưu Đức Hoa chia sẻ: "Tôi biết Phạm Chí đã hơn 10 năm nay. Lúc đó tôi muốn học vẽ tranh sơn dầu. Tôi thì đang quay phim ở Bắc Kinh, thật trùng hợp là chúng tôi được bạn bè giới thiệu cho nhau, vì vậy tôi đã đến thăm Phạm Chí ở phòng làm việc của anh ấy. Tôi đã rất muốn học hỏi về vẽ tranh từ anh ấy mà không dám nói điều đó. Tôi hy vọng một ngày nào đó có thể được Phạm Chí dạy vẽ".

Kế hoạch tour lưu diễn của Lưu Đức Hoa đã từng được thiết lập vào năm 2017, tuy nhiên sau đó hoạt động này phải bị hủy bỏ vì anh bị thương nặng trong một lần ghi hình ở Thái Lan. Sự nghiệp Lưu Đức Hoa cũng mất một thời gian gián đoạn vì bị gãy xương chậu cùng các tổn thương khác.

Tính từ năm 1981 tới nay, Lưu Đức Hoa đã có hoạt động khá tích trong lĩnh vực âm nhạc. Anh đã phát hành 61 album, 172 bộ phim điện ảnh và 28 bộ phim truyền hình. Anh cũng giành được hơn 300 giải thưởng âm nhạc và diễn xuất...

Theo VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo