Made in Vietnam

Austal hạ thủy phà vỏ nhôm cao tốc hai thân đầu tiên tại Việt Nam

DNVN - Chiếc tàu vỏ nhôm 2 thân do Công ty Austal Việt Nam sản xuất vừa được hạ thủy tại KCN Đông Xuyên (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và xuất khẩu đi Nam Mỹ. Đây cũng là chiếc tàu đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam của hãng đóng tàu Austal (Australia).

Bphone mới sẽ ra mắt với 4 phiên bản / Học viện Kỹ thuật Quân sự chế tạo thành công robot y tế chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao

H397 – A.P.T James (Austal Auto Express 94) là chiếc phà chở khách và ôtô. Tàu có tốc độ cao với độ dài 94m, đây là môt loại tàu hai thân và được chế tạo hoàn toàn bằng nhôm có thể chở được 926 hành khách và 250 ôtô, đạt tốc độ lên tới 37,5 hải lý/giờ.
Tàu vỏ nhôm A.P.T.Janes.

Tàu vỏ nhôm A.P.T.Janes.

Có thể bạn quan tâm
 
Con tàu được đóng theo đơn đặt hàng của Công ty Phát triển Cơ sở hạ Tầng thuộc quốc gia Trinidad and Tobago và sẽ bắt đầu hoạt động giữa các đảo của Trinidad và Tobago ở vùng biển Caribe vào khoảng giữa cuối năm 2020.

Công ty Austal Việt Nam được đi vào hoạt động từ tháng 3/2018 tại KCN Đông Xuyên, TP Vũng Tàu. Với đội ngũ gần 450 nhân viên, Austal Việt Nam đã tạo ấn tượng khi hoàn thành con tàu đạt chất lượng hàng đầu trong ngành đóng tàu thế giới chỉ trong vòng 20 tháng.
Đội ngũ gần 450 nhân viên của Austal Việt Nam đã hoàn thành con tàu trong vòng 20 tháng.

Đội ngũ gần 450 nhân viên của Austal Việt Nam đã hoàn thành con tàu trong vòng 20 tháng.

Nhà máy đóng tàu Austal Việt Nam được đánh giá là có cơ sở hiện đại. Với tay nghề cao của kỹ sư và công nhân Việt Nam, nhà máy có thể đóng những con tàu tốt nhất thế giới theo quy trình mô-đun nổi tiếng của Hãng Austal. Nhà máy đóng tàu Austal Việt Nam không chỉ tạo cơ hội việc làm cho người lao động mà còn tạo ra chuỗi cung ứng cho công nghệ đóng tàu tại địa phương. Công ty ưu tiên hỗ trợ việc mua sắm các vật liệu được cung ứng từ các doanh nghiệp địa phương.
Con tàu đang được đưa ra khỏi xưởng.

Con tàu đang được đưa ra khỏi xưởng.

Hãng tàu Austal là một công ty đóng tàu vỏ nhôm toàn cầu, cung cấp tàu quân sự và thương mại tốc độ cao. Kể từ năm 1988, Austal đã thiết kế và chế tạo (và tiếp tục cung cấp) hơn 300 tàu cho hơn 100 nhà khai thác tại 54 quốc gia.

Từ các nhà máy đóng tàu an toàn, hiện đại và hiệu quả ở Úc, Hoa Kỳ, Philippines và Việt Nam, Austal nổi tiếng với khả năng đóng tàu sáng tạo bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến và quy trình đóng tàu mô-đun nhờ vậy tạo khả năng cung cấp các giải pháp tàu thương mại tùy chỉnh.
Ausral là Hãng đóng tàu vỏ nhôm tốc độ cao hàng đầu thế giới.

Ausral là Hãng đóng tàu vỏ nhôm tốc độ cao hàng đầu thế giới.

Hoài Nam
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC