Made in Vietnam

Công bố kênh thông tin chính thống của Bộ Y tế trên mạng xã hội Lotus

DNVN - Bộ Y tế chính thức ra mắt kênh thông tin trên mạng xã hội Lotus với tên gọi là “Bộ Y Tế”.

Bộ Y tế hướng dẫn chi tiết cách phòng COVID-19 tại các khu chung cư đông người / Bộ Y tế khuyến cáo phòng dịch COVID-19 tại siêu thị, công viên, khu du lịch

Đây là trang thông tin chính thống của Bộ Y tế trên mạng xã hội Lotus, truyền tải các chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia, Bộ Y tế và các khuyến cáo, thông điệp về phòng chống dịch bệnh Covid-19, thông tin về tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam và thế giới.

Đây cũng là kênh thông tin để giúp người dân cập nhập tình hình dịch bệnh và trang bị kiến thức, có hành vi đúng đắn giúp người dân chủ động phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Mạng xã hội Lotus là đơn vị phối hợp tích cực, đồng hành cùng Bộ Y tế trong việc cung cấp các thông tin chuyên môn chính thống, đẩy lùi các trang thông tin giả mạo, các tin đồn, tin giả, tin thất thiệt không có cơ sở, gây hoang mang, lo lắng trong dư luận.

Kênh thông tin chính thống của Bộ Y tế trên mạng xã hội Lotus

Kênh thông tin chính thống của Bộ Y tế trên mạng xã hội Lotus

Có thể bạn quan tâm
 
Việc ra mắt trang tin chính thống của Bộ Y tế trên mạng xã hội Lotus thể hiện sự quyết tâm của Bộ và các đơn vị phối hợp tăng cường công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Bí thư, Chính Phủ, Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia, các Bộ, ngành, chính quyền địa phương.

Cùng với các địa chỉ như ncov.moh.gov.vn, Báo Sức khỏe và Đời sống, trang Bộ Y tế trên mạng xã hội Lotus là một lựa chọn để các độc giả tiếp cận thông tin kịp thời về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 Việt Nam.

Tính đến ngày 30/3/2020, sau 15 ngày tạo trang, Bộ Y tế nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng Lotus với gần 5100 người theo dõi, gần 1.800.000 Tokens được tích lũy, hàng ngàn comment và hàng chục ngàn tương tác mỗi ngày. Tokens là đơn vị điểm thưởng dành cho mọi người dùng của mạng xã hội Lotus trong quá trình sử dụng. Số lượng Token tăng khi bài đăng của người dùng có tương tác tích cực cao. Token không chỉ được sử dụng để đổi thành quà, mà người dùng còn có thể gửi Token ủng hộ các tài khoản khác.

Người dân có thể theo dõi kênh thông tin chính thống của Bộ Y tế trên mạng xã hội Lotus bằng cách:

1. Trên điện thoại, máy tính bảng: Tải mạng xã hội Lotus từ cửa hàng ứng dụng Appstore hoặc CH Play và tìm kiếm từ khoá “Bộ Y Tế”. Sau đó vào theo dõi kênh Bộ Y tế để cập nhật tin tức mới, chính xác, nhanh nhất mỗi ngày.

2. Trên máy tính bàn, laptop: https://lotus.vn/w/profile/34626315308886243.htm


Hoài Nam
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC