Made in Vietnam

King Cacao – tinh hoa của đất bazan Tây Nguyên

DNVN - Kiên trì liên kết với người nông dân trồng Cacao sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, sử dụng công nghệ chế biến tiên tiến của Đức, dòng sản phẩm bột Cacao nguyên chất The King, Cacao 3 in 1 The Queen, chocolate, bơ Cacao và Cacao mass…. Của Công ty TNHH Cacao Nam Trường Sơn đang chinh phục người tiêu dùng với hương vị mang đậm chất Tây Nguyên.

“Người làm nghề” - Nơi tôn vinh những nghệ nhân có bàn tay vàng / Tập đoàn BRG mở thêm 6 Minimart Hapro Food mới tại Hà Nội

Công ty TNHH Cacao Nam Trường Sơn là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm từ bột Cacao, trụ sở tại 107 Tân Tiến, xã Ea Na, huyện Krông Ana. Với hơn 13 năm kinh nghiệm và gắn bó với người nông dân ở vùng trồng Cacao, hiện Công ty là đơn vị duy nhất tại Đắk Lắk sản xuất và chế biến các sản phẩm sản xuất từ bột Cacao nguyên chất.
Hạt Cacao chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP.

Hạt Cacao chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP.

Có thể bạn quan tâm
 
Các dòng sản phẩm của Công ty Nam Trường Sơn là thực phẩm thuần khiết thiên nhiên làm từ hạt Cacao được xay nhuyễn và trích bơ bằng công nghệ truyền thống bằng máy ép thủy lực không có chất bảo quản hay pha trộn hóa chất có hại cho sức khỏe. Nhà máy ngay tại vùng cao nguyên Đắk Lắk với giống Cacao được tuyển chọn và phương pháp sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn UTZ đối với hạt nguyên liệu khô. Sau đó hạt này được phân loại và tuyển chọn đạt yêu cầu chất lượng của công ty để đem vào sản xuất.

Để có được thương hiệu bột Cacao đáp ứng được “Tốt cho mọi nhà”, Công ty đã xây dựng các giải pháp thực hiện trong chuỗi hoạt động từ Sản xuất - Chế biến - Bảo quản - Tiêu thụ sản phẩm đạt theo tiêu chuẩn chất lượng VietGAP - HACCP - ISO 9001-2015 và ISO 22000:2005, đây chính là điều kiện và đặc điểm riêng có của Công ty để tạo sự khác biệt, các yêu cầu cần thiết để đưa đến cho khách hàng.
Các dòng sản phẩm từ Cacao Tây Nguyên đang được khách hành trong và người nước ưa chuộng.

Các dòng sản phẩm từ Cacao Tây Nguyên đang được khách hành trong và người nước ưa chuộng.

Sau khi sản phẩm Bột Cacao nguyên chất và Kẹo chocolate đen của Công ty được chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu cấp tỉnh năm 2017, cấp khu vực năm 2018 và cấp quốc gia năm 2019, hoạt động sản xuất, kinh doanh có nhiều chuyển biến tích cực, từ việc áp dụng hệ thống chất lượng ISO 9001-2015, HACCP, chúng tôi tiến hành áp dụng sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP cho toàn bộ diện tích trồng Cacao, tuyên truyền, hướng dẫn đến toàn thể nhân viên, công nhân viên, lao động các nội dung, công việc cụ thể theo yêu cầu của hệ thống để thực hiện đồng bộ, từ đó kỹ năng sản xuất của người lao động, năng suất, chất lượng sản phẩm cũng được nâng lên.

Công ty đã đầu tư công nghệ hiện đại hoàn toàn từ Đức để cho ra thị trường những sản phẩm chế biến từ Cacao đạt chất lượng. Áp dụng hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến đã giúp công ty giảm bớt số lượng công nhân tại nhà máy. Quy trình đóng gói sản phẩm nhanh hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trong nước và thế giới. Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ vốn và khoa học kĩ thuật để nông dân yên tâm sản xuất. Nhờ đó mà cây Cacao đạt năng suất bình quân từ 15- 20 tấn quả/ha đối với Cacao tươi và khoảng 1,5 -2 tấn hạt khô/ha, mỗi hecta Cacao sau vụ thu hoạch nông dân thu khoảng 100 triệu đồng.
Công nghệ chế biến tiên tiến đem lại chất lượng sản phẩm quốc tế.

Công nghệ chế biến tiên tiến đem lại chất lượng sản phẩm quốc tế.

Việc liên kết chặt chẽ với người trồng Cacao là bước quan trọng trong mục tiêu xây dựng chuỗi Cacao hiệu quả và bền vững của công ty. Để có được những hạt cacao nguyên liệu tốt nhất, công ty đứng ra hỗ trợ nông dân từ giống, kỹ thuật trồng, chăm sóc đến sơ chế hạt Cacao.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phát huy nội lực, củng cố lòng tin của khách hàng, cải thiện quan hệ đầu tư và mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước và quốc tế, cũng như nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng trong mọi thời điểm, Nam Trường Sơn đã quyết tâm thực hiện những bước đi tích cực bằng cách áp dụng các công cụ quản lý tiên tiến trên thế giới cho quá trình sản xuất sản phẩm.

Công ty đã triển khai áp dụng Hệ thống Quản Lý An Toàn Chất Lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và Hệ thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 để quản lý các hoạt động chế biến Cacao và coi đó là điều kiện quan trọng và quyết định đến sự tồn tại và phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty.

Hệ thống Quản Lý An Toàn Chất Lượng và Hệ thống quản lý An Toàn Thực Phẩm của Công ty đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 22000:2018 do Tổ Chức Chứng Nhận VSCB cấp. Việc đánh giá hệ thống quản lý thông qua một tổ chức chứng nhận độc lập được công nhận quốc tế, chứng tỏ cam kết của Nam Trường Sơn đối với khách hàng về việc cung cấp cho thị trường các sản phẩm sản xuất từ Cacao có chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trong nước và thế giới.
Linh Khánh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC