Văn hóa

Mãn nhãn với du thuyền triệu đô của Lý Nhã Kỳ tại Hongkong

Lý Nhã Kỳ là doanh nhân, ngôi sao duy nhất tại Việt Nam sở hữu thương hiệu du thuyền Ferretti Yachts cao cấp hàng đầu thế giới.

Những ngày qua doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có chuyến công tác tại Hong Kong. Tại đây, ngoài những buổi tiếp xúc với các đối tác khách hàng quan trọng, Công chúa Lý Nhã Kỳ còn nhận được lời mời làm khách VIP trong một triển lãm về du thuyền cao cấp dành cho các khách hàng tại Châu Á, theo báo Người đưa tin.

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp rạng ngời tại Hongkong. Ảnh: Mr AT

Vào cuối tháng 12 vừa qua, Công chúa Mindano Lý Nhã Kỳ đã chính thức tậu cho mình một chiếc du thuyền hạng sạng thuộc dòng Ferretti Yachts 630. Đây là thương hiệu du thuyền cao cấp (luxury) mà rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới đang muốn sở hữu.

Du thuyền triệu đô của Lý Nhã Kỳ. Ảnh: Mr AT

Ferretti Yachts là một trong những thương hiệu lâu năm của dòng du thuyền cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay. Thường giá trị một chiếc Ferretti Yachts rơi vào khoảng vài triệu USD. Hiện Lý Nhã Kỳ là doanh nhân, ngôi sao duy nhất tại Việt Nam sở hữu thương hiệu du thuyền này.

 Du thuyền riêng của Lý Nhã Kỳ được thiết kế nội thất cao cấp. Ảnh: Mr AT

Theo tìm hiểu của PV GĐVN, du thuyền riêng của Lý Nhã Kỳ được thiết kế nội thất cao cấp. Ba phòng ngủ rộng rãi và một phòng sinh hoạt dành cho thuyền viên.

Du thuyền có 3 phòng ngủ rộng rãi. Ảnh: Mr AT

Ferretti Yachts cũng là dòng du thuyền được thiết kế đầy đủ các tiện nghi bao gồm phòng giải trí, phòng ăn ,phòng khách và khu quầy bar, khu tiệc BBQ ngoài trời. Ngay khi chiếc du thuyền cập bến những hình ảnh đầu tiên được chủ nhân du thuyền đưa lên facebook, rất nhiều người đã trầm trồ về độ sang trọng của chiếc Ferretti Yachts này.

Có rất nhiều ảnh của chủ nhân trong mỗi phòng. Ảnh: Mr AT

Lý Nhã Kỳ đã thuê một công ty quốc tế tại Hong Kong để vận hành, bảo trì chiếc Ferretti Yachts của cô, bao gồm thuyền trưởng người Pháp, một thuyền trưởng Việt Nam, một thủy thủ và tiếp viên du thuyền người Thái Lan, đều là những người có kinh nghiệm lâu năm phục vụ cho các du thuyền năm sao ở quốc tế.

 

Lý Nhã Kỳ đã thuê một công ty quốc tế tại Hong Kong để vận hành, bảo trì chiếc Ferretti Yachts. Ảnh: Mr AT

Chính vì thế mà khi biết Công chúa Lý Nhã Kỳ có chuyến công tác tới Hongkong, nhà tổ chức triển lãm du thuyền Châu Á Asia Yatching đã trực tiếp liên lạc để mời cô có mặt tham dự, chia sẻ và có những trải nghiệm trên những mẫu du thuyền cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay.

Lý Nhã Kỳ là người việt đầu tiên sở hữu du thuyền sang trọng này. Ảnh: Mr AT
Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Người đưa tin, GĐVN)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo